Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet hy vọng tính năng sau trò chơi được người hâm mộ yêu thích sẽ quay trở lại trong DLC

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đang rất mong chờ bản DLC sắp tới và hy vọng nó sẽ mang trở lại một trong hai tính năng hậu game yêu thích của người hâm mộ là Battle Tower hoặc Battle Frontier.

Một số trò chơi Pokemon được biết đến với trải nghiệm sau trò chơi xuất sắc. Điều này đặc biệt đúng với một số mục cũ hơn với Pokemon Emerald và postgame Platinum được cộng đồng đánh giá cao.

Lý do chính cho điều này là Battle Frontier, hoạt động sau trò chơi trong phần đó, nơi các huấn luyện viên xử lý một số cơ sở, tất cả đều có các quy tắc và hạn chế chiến đấu độc đáo của riêng họ. Tương tự, Battle Tower cũng phổ biến khi cung cấp một nơi mà bạn có thể chiến đấu với các huấn luyện viên với các đội cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hai tính năng này bị thiếu trong Pokemon Scarlet & Violet và người hâm mộ đang cầu nguyện cho sự trở lại của chúng trong DLC ​​sắp tới.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet muốn Battle Frontier trở lại

Một người hâm mộ Scarlet & Violet nhiệt tình đã đăng về những gì họ muốn thấy nhất trong DLC. Trên tất cả, họ hy vọng vào sự trở lại của Battle Frontier hay Battle Tower.

Bài đăng đầy hy vọng có nội dung: “Tôi yêu Battle Tower / Frontier. Tôi nghĩ đó là một tính năng tuyệt vời thử thách khả năng xây dựng nhóm của tôi. Ngoài ra, thật khó để có được một trận chiến đầy thách thức trong trò chơi khi Pokemon của bạn đạt đến cấp độ cao hơn giới hạn của Giải đấu Trường học trong S/V.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

OP tiếp tục: “Tôi thực sự thích Battle Tower trong Sw/Sh và tôi nhớ nó. Tôi không muốn nuôi hy vọng bởi vì [Game Freak] thường làm tôi thất vọng, nhưng cơ hội để chúng tôi nhận được Battle Tower / Frontier trong S/V DLC là bao nhiêu?”

Tôi thực sự hy vọng S/V DLC có Battle Tower/Frontier. Là hy vọng của tôi quá cao? bởi u/risingpokeman trong PokemonScarletViolet

Nhớ lại Battle Factory của Battle Frontier, một người hâm mộ đã trả lời: “Một trong những điều yêu thích của tôi về Emerald và Platinum là các trận chiến ngẫu nhiên nơi bạn có thể thuê Pokémon. Khi còn là một đứa trẻ, thật vui khi thử những ‘mons’ khác mà tôi chưa từng được huấn luyện trước đây.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên khác cũng hào hứng với Battle Tower: “Tôi hy vọng vậy. đặc biệt là bây giờ khi một loạt các huyền thoại đang cạnh tranh. đôi khi tôi muốn kiểm tra một đội hoặc thực hiện một số trận đánh tay đôi thú vị thay vì chống lại người khác.”

Đối với khả năng trở lại của Battle Frontier, hầu hết người hâm mộ đều không tin. Một người chơi như vậy đã mô tả hy vọng của OP về Battle Frontier xuất hiện là “cao một cách bất hợp lý”, trong khi một người khác cho rằng việc bổ sung nó sẽ là “Rất khó xảy ra.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gói DLC đầu tiên trong số hai gói DLC dành cho Scarlet & Violet, The Teal Mask, dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2023. Tiếp theo là DLC thứ hai có tên The Indigo Disk vào mùa đông năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *