Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet gọi hoạt hình trận chiến Huyền thoại là “lười biếng”.

Những con quái vật mới có thể tương thích với Pokemon Scarlet và Violet kể từ bản cập nhật Home, nhưng không phải ai cũng hài lòng với hoạt ảnh chuyển động.

Sự ra mắt của Pokemon Scarlet và Violet tỏ ra rất thành công từ quan điểm bán hàng, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ nhượng quyền chỉ trích một số khía cạnh của tựa game, bao gồm hiệu suất kém và hoạt ảnh chiến đấu chất lượng thấp.

Tích hợp Pokemon Home nhường chỗ cho một loạt Pokemon mới hiện có thể chơi được trong Scarlet và Violet.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng chỉ vài ngày sau khi bổ sung khả năng tương thích Trang chủ cho Scarlet và Violet, cuộc tranh luận về chất lượng của tựa game đã bùng lên.

Các hoạt ảnh chuyển động được sử dụng lại xuất hiện trở lại trong Pokemon Scarlet và Violet

Trong một bài đăng hiện đang lan truyền trên subreddit Pokemon, người dùng TheRealPdGaming đã đăng một video nêu bật hai hoạt ảnh “di chuyển đặc trưng” từ các huyền thoại Pokemon Kyogre và Regidrago, cả hai đều có sẵn gần đây trong Scarlet và Violet nhờ tích hợp Pokemon Home .

Xung gốc dạng nước của Kyogre và Năng lượng rồng của Regidrago là hai chiêu thức khác nhau — nhưng cả hai đều có hoạt ảnh giống nhau trong Scarlet và Violet.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả di chuyển chữ ký bây giờ sử dụng một hình ảnh động được sử dụng lại ?? bởi u/TheRealPdGaming trong pokemon

Những người bình luận trên bài đăng bày tỏ sự thất vọng với cách hoạt ảnh Năng lượng Rồng của Regidrago từ Sword and Shield không được chuyển sang Scarlet và Violet, khi một người dùng viết hoa toàn bộ, “HỌ ĐÃ CÓ HOẠT HÌNH TỐT CHO [Regidrago’s] DRAGON ENERGY TRONG GEN 8 TẠI SAO KHÔNG COPY CHỈ VẬY???”

Một Redditor khác bực bội ghi nhận sự thiếu kiểm soát chất lượng rõ ràng trong Scarlet và Violet, viết: “Làm thế nào để chúng ta tiếp tục thụt lùi? Làm thế nào? Tôi chỉ muốn một người chơi trò chơi Pokemon tốt, bóng bẩy, được làm tốt. Là một người hâm mộ Pokemon thật tệ hại.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập trước đó, đây không phải là lần đầu tiên người chơi Pokemon bày tỏ sự không hài lòng về chất lượng giảm sút của hoạt ảnh chuyển động trong trận chiến.

Vào tháng 12 năm 2022, một video lan truyền khác trên Twitter giới thiệu hoạt hình Quả cầu lửa đã cắt cho Cinderace yêu thích của vùng Galar. Chưa kể, sự ra mắt của tiêu đề đã bị hủy hoại bởi nhiều trục trặc hình ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *