Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet được gặp lại những gương mặt quen thuộc nhờ Pokemon Home

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đang tổ chức một cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu với các đối tác Pokemon cũ khi Home cuối cùng đã ra mắt.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã chờ đợi khả năng tương thích Pokemon Home cuối cùng cũng đến Thế hệ 9 kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Bất chấp sự chậm trễ đáng thất vọng vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, Pokemon Home cuối cùng cũng tương thích với Pokemon Scarlet & Violet, nghĩa là người huấn luyện có thể bắt đầu đưa nhiều loại Pokemon mà họ đã lưu vào dịch vụ trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người hâm mộ Scarlet & Violet trên các phương tiện truyền thông xã hội đang chia sẻ cuộc hội ngộ với các đối tác Pokemon yêu quý của họ từ các Thế hệ trước trong phiên bản mới nhất của trò chơi Pokemon chính.

Pokemon Trainers Scarlet & Violet chào mừng sự ra mắt của Pokemon Home

Người hâm mộ tràn ngập subreddit Pokemon Scarlet & Violet với các bài đăng cho thấy Pokemon đối tác cuối cùng đã đến được Thế hệ 9 sau khi bị mắc kẹt trong Pokemon Home.

Thật tốt khi có đối tác của tôi trở lại. Pokemon “cạnh tranh” đầu tiên mà tôi từng nhân giống trong Fire Red. Chúng tôi đã cùng nhau đến mọi vùng và giờ anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu ở Paldea bởi u/daBearsHome trong PokemonScarletViolet

Một bài đăng cho thấy một huấn luyện viên đang tạo dáng với Arcanine đang ngủ, nói: “Thật tốt khi đối tác của tôi trở lại. Pokemon ‘cạnh tranh’ đầu tiên mà tôi từng nhân giống từ FireRed. Chúng tôi đã cùng nhau đi đến mọi vùng và giờ anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu ở Paldea.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trong các bình luận lưu ý rằng Arcanine là một trong số ít Pokemon đã xuất hiện trong mọi trò chơi của sê-ri chính, thậm chí còn sống sót sau sự hủy diệt của Pokedex trong Thế hệ 8.

Rất nhiều người khác cũng đã làm điều này nhưng đây là người bạn của tôi từ năm 2003 bởi u/Sopht_Serve trong PokemonScarletViolet

Một huấn luyện viên khác đã chụp ảnh tự sướng với Kyogre của họ và nói với cộng đồng, “Đây là Kyogre đầu tiên tôi bắt được khi Ruby và Sapphire lần đầu tiên ra mắt!! Nó cũng là Pokemon đầu tiên tôi từng lên cấp 100, đó là một vấn đề lớn khi tôi còn là một đứa trẻ. Thật tuyệt vời khi tôi phải mang nó đến cho Violet từ GBA!!!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều Pokemon huyền thoại khác nhau đã được đưa vào danh sách quái vật có thể đến với Scarlet & Violet thông qua Pokemon Home, bao gồm cả Groudon, Arceus, v.v.

Cuối cùng, một người hâm mộ khác đã đăng một bức ảnh với Delphox, Charlie của họ và giải thích: “Pokemon trong trò chơi đầu tiên của tôi là X, và anh ấy là người bắt đầu của tôi, vì vậy đây là Pokemon đầu tiên tôi nhận được trong bất kỳ trò chơi nào. Tôi đã không gặp nó kể từ năm 2019 và tôi rất vui vì con trai tôi đã trở lại.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là Charlie. Trò chơi Pokémon đầu tiên của tôi là X, và anh ấy là người bắt đầu của tôi, vì vậy đây là Pokémon đầu tiên tôi nhận được trong bất kỳ trò chơi nào. Tôi đã không gặp anh ấy kể từ năm 2019 và tôi rất vui vì con trai của tôi đã trở lại bên bạn/Anna-mator trong PokemonScarletViolet

Mặc dù thời gian chờ đợi đã lâu, nhưng việc chứng kiến ​​cuộc hội ngộ vui vẻ giữa các huấn luyện viên và những người bạn cũ của họ từ Thế hệ trước khiến tất cả đều xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *