Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet đoàn tụ với Charizard sau 15 năm

Một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ cách họ chi gần 340 đô la để đoàn tụ với Charizard của họ từ FireRed sau 15 năm nhờ Pokemon Home.

Sau nhiều tháng chờ đợi, những người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet cuối cùng cũng có quyền truy cập vào Pokemon Home và có thể mang thêm nhiều quái vật mới cho Thế hệ 9.

Kể từ đó, người chơi đã chia sẻ những câu chuyện về cách họ có thể đoàn tụ với các đối tác Pokemon đã mất tích từ lâu bị mắc kẹt trong các tựa game Thế hệ cũ.

Giờ đây, một người hâm mộ đang kể chi tiết cuộc đấu tranh mà họ đã trải qua để có được Charizard của mình từ Pokemon FireRed đến Scarlet & Violet, với tổng chi phí khoảng 340 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet tái hợp với Gen 3 Charizard

Câu chuyện đến từ một người dùng có tên Roxaschao trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet, trong một bài đăng có tiêu đề: “Zahari Charizard FireRed thời thơ ấu của tôi bị mắc kẹt trong Đấu trường La Mã trong 15 năm qua sẽ được đoàn tụ.”

Họ tấn công hai ảnh chụp màn hình Charizard của họ theo sau họ trong phiên bản của Pokemon Violet và cung cấp bằng chứng rằng bạn của họ thực sự đến từ vùng Kanto và cũng tự hào có Dải băng của Nhà vô địch.

FireRed Charizard thời thơ ấu của tôi bị mắc kẹt trong Đấu trường La Mã từ 15 năm trước đã đoàn tụ. bởi u/Roxaschao trong PokemonScarletViolet

Những người hâm mộ khác trong các bình luận đã chia sẻ rằng họ cũng mong muốn đưa các Pokemon đồng loại của mình đến với trò chơi hiện đại. Tuy nhiên, quá trình này không đến mà không có chi phí của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo OP, họ đã chi “gần 340 đô la” để mang Charizard của mình nhờ phần cứng cần thiết. “…Mua những thứ như GBA, DS Lite, 2DS và các trò chơi Pokémon khác nhau” có vẻ khá tốn kém, vì họ nói rằng “Giá Pokémon hiện đang rất cao.”

Mặc dù một số người hâm mộ đã đề cập rằng họ có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách sử dụng các phương pháp ít hợp pháp hơn, nhưng họ “không hối tiếc” về nỗ lực mà họ đã bỏ ra để đoàn tụ với Pokemon đối tác của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc đưa Pokemon từ các Thế hệ trước đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và phần cứng phù hợp, nhưng thật tuyệt vời khi điều đó hoàn toàn có thể. Hy vọng rằng những huấn luyện viên khác có phương tiện để làm như vậy có thể đoàn tụ với các đối tác cũ của họ trong Pokemon Scarlet & Violet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *