Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet bối rối sau khi người hâm mộ hoàn thành trò chơi với Smoliv

Liên đoàn Pokemon Paldea chỉ còn một Smoliv do một loạt thử thách dành cho người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet.

Sê-ri Pokemon được biết đến với các cuộc thử thách, nổi tiếng nhất trong số đó là thử thách Nuzlocke, nơi người chơi chỉ bắt một Pokemon trên mỗi khu vực và thả nó ra nếu họ bị KO trong trận chiến, tạo ra một trạng thái tiềm năng. -trò chơi nghệ thuật.

Ngoài ra còn có một cuộc chạy thử thách trong đó người chơi hoàn thành trò chơi với một Pokemon. Điều này dễ dàng hơn đối với một số Pokemon so với những Pokemon khác, vì các loại Rồng mạnh mẽ có thể tiêu diệt hầu hết các đối thủ, nhưng Ditto hoặc Slakoth sẽ gặp khó khăn do mánh lới quảng cáo cụ thể của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi Pokemon không được thiết kế để chạy thử thách này, vì vậy một số Pokemon đáng ngạc nhiên nhất có thể hoàn thành nó. Điều này bao gồm các Pokemon trông có vẻ yếu đuối nhưng lại có khả năng tiêu diệt đối thủ khi không bị đồng đội ngăn chặn.

Ai đó đã đánh bại Pokemon Scarlet & Violet bằng Smoliv

Một người dùng trên Pokemon Scarlet & Violet Reddit đã thành công trong việc đánh bại cốt truyện chính chỉ bằng Smoliv. Họ cũng ghi lại hành trình của mình trên kênh YouTube Maybe-Cow. Họ đã hoàn thành tất cả các phòng tập thể dục, đánh bại các Titan và đánh bại tất cả các nơi ẩn náu của Team Star bằng Smoliv.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các quy tắc liên quan đến việc không sử dụng vật phẩm trong túi, không thay đổi Loại Ấn tượng Cỏ Smoliv và không có phần thưởng Tình bạn, ngay cả khi họ sử dụng vật phẩm được giữ trong quá trình chạy.

Mẹ lấy máy ảnh. Tôi đánh bại Violet chỉ bằng Smoliv.
byu/PlentyAd5204 inPokemonScarletViolet

“Nhà vô địch yếu nhất đã bị tiêu diệt bởi ô liu, thật tuyệt,” một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Thực ra thì việc này diễn ra như thế nào, chẳng hạn như làm thế nào mà Smoliv có một nước đi cố định và không bị KO ngay lập tức?”

Mặc dù kết thúc khu vực Paldea chỉ với Smoliv là một thành tích nhưng cũng phải nói rằng Geeta là một trong những Nhà vô địch yếu nhất trong truyện, vì vậy người hâm mộ đã cố gắng điều chỉnh lại đội của cô ấy để khiến cô ấy mạnh hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn rất nhiều việc phải làm ở vùng Paldea, vì Geeta không phải là trùm cuối. Người chơi vẫn cần phải hoàn thành Area Zero trước khi thực sự hoàn thành Pokemon Scarlet & Violet, chưa kể nội dung DLC, vì Blueberry Academy Elite Four sẽ khó khăn hơn nhiều so với Geeta.

Việc hoàn thành một loạt thử thách Pokemon là vô cùng khó khăn, ngay cả với Pokemon cấp 100, với nhiều vấn đề khó chịu liên quan đến việc khiến ‘Mon đủ mạnh để thống trị thế giới. Cuộc chạy này chứng minh rằng ngay cả Smoliv cũng có những gì cần thiết để trở thành người giỏi nhất, chưa từng có trước đây, ở vùng Paldea.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *