Pokemon Scarlet \u0026 Người chơi Violet AFK và tìm thấy một bất ngờ thú vị

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã AFK trong khi mài và hiển thị Shiny ngay trước mặt cá nhân đó.

Trong Pokemon Scarlet & Violet, những cuộc chạm trán Shiny có thể khá đau đớn. Đôi khi rất khó tìm thấy nó ở Paldea. Trong các tình huống khác, Shiny lộ rõ ​​​​nhưng rất khó phát hiện bằng mắt thường.

Tuy nhiên, một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ cuộc gặp gỡ gần đây với sinh vật Sáng bóng – và điều đó không thể dễ dàng hơn được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, Shiny Pokemon thực sự rất dễ gặp phải người chơi.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet trải nghiệm những cuộc chạm trán Shiny hoang dã

Trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet, một người chơi có tên ‘SmallishBear020’ đã đăng một video về cách chơi mà người đăng ban đầu mô tả là huấn luyện EV.

Trong video, người đăng Sylveon đã hạ gục Girafarig trong khi người chơi đang AFK. Sau trận chiến, người huấn luyện đứng yên cho đến khi điều kỳ lạ xảy ra. Một phiên bản hoang dã, sáng bóng của Tauros của Paldean tình cờ va vào người chơi và bắt đầu một cuộc chạm trán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy AFK trong quá trình huấn luyện EV và điều này xảy ra
byu/SmallishBear020 trong PokemonScarletViolet

Cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên đã gây ấn tượng với một số người chơi Pokemon Scarlet & Violet.

Một người chơi Scarlet & Violet đã nhận xét về cuộc chạm trán, “Huh… Tôi nghĩ việc ngồi xung quanh lúc này là một Chiến thuật săn bắn sáng bóng.”

Mặt khác, một số sẵn sàng chia sẻ những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên của họ với Pokemon quý hiếm. Một người chơi Scarlet & Violet từng nói rằng: “Tôi đã bị Tinkatuff’s Shiny đập vào lưng. [hammer] một lần.”

Chúng ta nên lưu ý rằng trên thực tế, người đăng ban đầu có Bùa sáng bóng. Trên thực tế, người chơi tuyên bố đã nhận được Bùa sáng bóng chỉ vài giờ trước cuộc chạm trán với Tauros. Bùa sáng bóng có thể tăng cơ hội tìm thấy Pokemon sáng bóng, nhưng chúng không dễ kiếm được.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người muốn có Bùa sáng bóng cần tìm tất cả Pokemon có sẵn trong Paldea Pokedex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *