Pokemon Scarlet \u0026 Kho dữ liệu Violet gợi ý rằng Mewtwo sẽ đến Tera Raids

Những người khai thác dữ liệu đã tham gia vào bản vá Pokemon Scarlet và Violet gần đây và dường như đã tiết lộ Raid Seal bảy sao trong tương lai. Thông tin được tìm thấy thông qua quá trình chơi thử đã được sửa đổi cho thấy rằng Mewtwo có thể là một thử thách trong tương lai cho giai đoạn hậu trò chơi.

Pokemon Scarlet và Violet’s Tera Raids là một tính năng cốt lõi của trò chơi và là một trong những lý do chính khiến người chơi theo dõi tựa game này từ khi trò chơi được phát hành. Nhà phát triển Gamefreak đã liên tục cập nhật tiêu đề với Tera Raids mới hầu như mỗi tháng và người hâm mộ luôn tìm kiếm điều tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Suy đoán mới nhất bắt đầu khi người dùng Twitter mattyoukhana tìm thấy đoạn hội thoại trong trò chơi liên quan đến huyền thoại Pokemon Mew. Dòng chữ viết: “Mew sẽ chiến đấu đến chết trước đối thủ đáng gờm này!”

Công cụ khai thác dữ liệu Pokemon nổi tiếng Sibuna_Switch lấy thông tin mới và chạy theo nó, nhanh chóng phát hiện ra rằng cuộc đối thoại đã được kích hoạt khi Mew tham gia Tera Raid với Mewtwo bảy sao. Họ đã đăng những phát hiện của mình trong một tweet sau khi sửa đổi trò chơi để đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sibuna_Switch lần đầu tiên thay đổi Chesnaught từ Peerless Impression Attack thành Mewtwo. Sau đó, họ gửi một tiếng meo sáng bóng vào trận chiến, kích hoạt một hộp thoại đặc biệt và áp dụng 20% ​​buff cho tất cả các chỉ số của Mew và 50% HP.Họ cũng tuyên bố rằng nếu Mew có thể đánh bại Mewtwo trong cuộc đột kích, nó sẽ được trao giải Mighty Ribbon. Họ đã chạy thử nghiệm với những quái vật bỏ túi khác và xác nhận rằng Mew là quái vật duy nhất nhận được phần thưởng. Việc bổ sung Mewtwo vào Pokemon Unite vào cuối tháng này và gần đây đã công bố kế hoạch cho một sự kiện Mew sáng bóng như một phần của bữa tiệc kỷ niệm lần thứ bảy của Pokemon Go cho thấy sự tin cậy đối với suy đoán.Công ty Pokemon có lịch sử phối hợp các sự kiện của họ trên nhiều tài sản cùng một lúc và người hâm mộ đã nắm bắt được lý thuyết này một cách thích thú.

công ty pokemon

Delphox là Pokemon sự kiện Tera Raid hiện tại trong Scarlet và Violet

Cần lưu ý rằng thông tin này có thể đáng tin cậy đến đâu, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ Gamefreak hoặc Công ty Pokemon và tốt nhất là bạn nên tin tưởng vào những kỳ vọng của mình.

Nếu bạn muốn có thông tin và chiến lược về các trận chiến Tera Raid mà chúng tôi biết là có tồn tại, hãy xem danh sách Hướng dẫn Pokemon khổng lồ của chúng tôi trên Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *