Pokemon Scarlet \u0026 Huấn luyện viên Violet tiêu diệt Chesnaught Tera Raid trong một hiệp

Bây giờ Pokemon 7 sao Scarlet & Violet của Chesnaught Tera Raids đã bắt đầu, các huấn luyện viên đã tìm ra cách đánh bại quái vật loại Rock trong một hiệp.

Vòng tiếp theo của Tera Raids Pokemon 7 sao Scarlet & Violet đang được tiến hành. Trong tháng này, người chơi sẽ bắt gặp một Starter loại Cỏ từ Thế hệ 6: Chesnaught.

Rất may, Tera Raid Chesnaught là một loại Rock Tera, có nghĩa là nó có rất nhiều điểm yếu để người chơi khai thác, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Pokemon mạnh mẽ này là một sự thất vọng.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được một số huấn luyện viên thông minh nghĩ ra một số chiến lược tuyệt vời để giúp họ nghiền nát các loại Đá chỉ trong một hiệp đấu.

Pokemon Scarlet & Violet đánh bại Tera Chesnaught dễ dàng

Chiến lược KO một vòng cụ thể này đến từ Nommable123 trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet, cùng với ba huấn luyện viên khác.

Vòng 1 OHKO vs Chesnaught the Unrivaled của u/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Họ sử dụng Gholdengo làm kẻ tấn công chính cùng với ba Perrserker khác, những người có công việc chính là làm giảm chỉ số Phòng thủ Đặc biệt của Chesnaught.

Bản thân chiến lược này khá đơn giản và phải đủ dễ dàng để huấn luyện viên sao chép với một chút trợ giúp từ ba người bạn khác. Điều đầu tiên, một huấn luyện viên cần một Gholdengo đơn giản chứa Thông số kỹ thuật tùy chọn với động tác Make It Rain.

Các huấn luyện viên khác, mỗi người sẽ sử dụng một Perrserker cầm Focus Sash với khả năng Steely Spirit và Fake Tears trong bộ di chuyển của họ.

Perrserker sẽ sử dụng Nước mắt Giả ở lượt một để giảm Phòng thủ Sắt của Chesnaught và làm mềm nó trước đòn tấn công của Goldengho. Khả năng tiềm ẩn của Perrserker Steely Spirit là chìa khóa của chiến lược này, vì nó tăng Make it Rain Goldengho sát thương gấp 1,5 lần và cộng dồn với hai Perrserker khác.

Cuối cùng, Gholdengo nên vượt qua Chesnaught và sử dụng Make it Rain để kết liễu Rock Tera Type trong một nước đi.

Bên cạnh các Pokemon như Annihilape, Appletun và Iron Leaf, Gholdengo là một đối trọng tuyệt vời với Tera Chesnaught, nhờ vào combo loại Thép/Ma và khả năng di chuyển tuyệt vời.

Mặc dù đây không phải là chiến lược hiệu quả duy nhất để sử dụng để chống lại Tera Raid Chesnaught 7 sao, nhưng đây chắc chắn là một chiến lược giúp Pokemon rắn hoạt động nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *