Pokemon Scarlet \u0026 Huấn luyện viên Violet chia sẻ chiến thuật OHKO điên rồ cho Delphox Tera Raids

Một số huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet lành nghề đã chia sẻ một cách tuyệt vời để lấy ra Phong ấn đột kích Delphox 7 sao chỉ bằng một cú đánh.

Delphox Tera Raid Pokemon 7 sao Scarlet & Violet sắp kết thúc đợt chạy đầu tiên và người chơi chắc chắn đã thấy được sức mạnh của con cáo sử dụng lửa này.

Tuy nhiên, trong khi Delphox chắc chắn sẽ tấn công trong cuộc Đột kích này, thì một số người chơi có kinh nghiệm đã nghĩ ra một số chiến lược khá thông minh để thực hiện nhanh chóng Gen 6 Starter.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số huấn luyện viên tài năng thậm chí đã tìm ra cách hạ gục Delphox 7 sao chỉ bằng một cú đánh, sử dụng nhiều đội Pokemon khác nhau để làm điều đó.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Purple phá hủy Delphox Terra Raids

Người chơi đã chia sẻ chiến lược của họ trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet và giải thích cách những người khác có thể chuẩn bị các kế hoạch tương tự để tự mình đối đầu với Delphox.

Solo OHKO trên Delphox trước khiên với Ursaluna của u/flameduck trong PokemonScarletViolet

Một người dùng Reddit tên là flameduck đã thể hiện chiến lược OHKO solo đã đánh bại Delphox trước khi nó kịp triển khai Khiên Tera. Huấn luyện viên sử dụng Ursaluna, người có thể có Khả năng Can đảm và nắm giữ một Viên ngọc Thông thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi Ursulana bị đốt cháy từ Delphox, nó sử dụng Belly Drum để tăng Tấn công. Tiếp theo, nó sử dụng Mặt tiền, sử dụng Đá quý bình thường và hạ gục Delphox chỉ sau một đòn.

Vòng 1 OHKO vs Delphox the Unrivaled của u/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Một người hâm mộ khác có tên Nommable123 đã thể hiện một chiến thuật OHKO ấn tượng khác có thể rút ra chỉ trong một hiệp đấu. Nhóm bao gồm ba Perrserker với Occa Berries và khả năng Steely Spirit. Kẻ tấn công chính là Ghondengo, người nắm giữ Spec of Choice với khả năng Good as Gold.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiến lược liên quan đến hai Perrserker sử dụng Fake Tears trong khi người kia sử dụng Attack Cheer. Cuối cùng, Gholdengho sử dụng Make It Rain, được tăng cường bởi Tinh thần thép của Perrserker và hạ gục Delphox ngay trong lượt một.

Bốn đứa trẻ OHKO Unmatched Delphox của u/Gimikyu_ trong PokemonScarletViolet

Cuối cùng, một huấn luyện viên khác tên là Gimikyu_ đã chia sẻ chiến thuật OHKO bằng cách sử dụng hai Igglybuff, Spoink và Psyduck. Chiến lược này khá sâu sắc, phụ thuộc vào rất nhiều chỉ số tăng từ các vật phẩm Simple Beam, Calm Mind và Weakness Policy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi tăng tất cả các chỉ số, Spoink sử dụng Năng lượng được lưu trữ của mình để loại bỏ Delphox với sự giúp đỡ của những người bạn nhỏ của mình. Chiến lược này cho thấy cơ chế Pokemon sâu sắc như thế nào có thể giúp người chơi biết cách tận dụng chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *