Pokemon Scarlet \u0026 Huấn luyện viên Gallade Violet đã xóa nó vì một lỗi buồn cười

Một người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet yếu ớt đã buộc Gallade của họ phải ném nó đi hoàn toàn sau khi ném nó ra khỏi Poke Ball của họ.

Trò chơi Pokemon thế hệ 9, Scarlet & Violet, đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới cho sê-ri chính đã thay đổi cách người hâm mộ chơi trò chơi.

Mặc dù thay đổi sang định dạng thế giới mở có lẽ là bản cập nhật lớn nhất, nhưng các cơ chế mới như tính năng Let’s Go cho phép người huấn luyện huấn luyện và tương tác với Pokemon của họ theo mọi cách mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một huấn luyện viên kém cỏi đã gặp phải một lỗi buồn cười xung quanh cơ chế Let’s Go mới, khiến chiếc Gallade của họ phải ném nó hoàn toàn ra khỏi sân.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet nhìn Gallade chạy trốn khỏi nhóm

Những người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet đã đăng một bài đăng trên subreddit của trò chơi với tiêu đề, “My Gallade đưa tính năng ‘Let’s Go’ lên một cấp độ hoàn toàn mới.”

My Gallade đưa tính năng “Let’s Go” lên một tầm cao mới bởi u/coldsnapper1995 trong PokemonScarletViolet

OP đã đính kèm một video clip về sự cố đang hoạt động. Sau khi gửi Gallade của họ bằng Let’s Go, Pokemon có vẻ đã sẵn sàng chiến đấu với Marill hoang dã như dự định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, Pokemon được gửi bằng tính năng Let’s Go chỉ đơn giản là đi lang thang gần người huấn luyện của chúng và chiến đấu với bất kỳ Pokemon nào ở gần mà chúng nhìn thấy.

Tuy nhiên, thay vì chiến đấu với Pokemon hoang dã trên cánh đồng, Gallade lại đi về phía những ngọn đồi ở phía xa và không dừng lại.

Dù đoạn video chỉ kéo dài 16 giây nhưng người hâm mộ có thể thấy Gallade đang dần thu nhỏ khoảng cách khi nó tiếp tục rời xa huấn luyện viên của mình hoàn toàn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên của cộng đồng Scarlet & Violet yêu thích lỗi vui nhộn này, với nhiều hình ảnh được so sánh với Forrest Gump nhờ sự cống hiến của Gallade trong việc chạy không ngừng nghỉ. Huấn luyện viên cũng xác nhận rằng họ “biệt danh [Gallade] Forrest” sau khi chứng kiến ​​sự xáo trộn.

Những người khác pha trò như gọi tính năng này là “Let’s Gone Mod” hoặc nói rằng tính năng IV của nó có thể “thích chạy”.

Rất may, các huấn luyện viên đã không mất Gallade mãi mãi và chỉ có thể thu hồi nó thành Poke Ball, mặc dù họ có thể phải để mắt đến nó từ bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *