Pokemon Scarlet \u0026 Fan Violet muốn có thêm thử thách từ Eevee Tera Raid 7 sao

Có vẻ như một số người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet muốn có nhiều thử thách hơn từ sự kiện Eevee Tera Raid 7 sao gần đây, trong đó nhiều người cho rằng nó quá dễ dàng.

Pokemon Scarlet & Violet giới thiệu một Eevee Tera Raid khác trong Pokemon Scarlet & Violet cho lễ kỷ niệm Tuần lễ Eevee 2023 của series.

Bên cạnh đợt bùng phát hàng loạt của Eevee, Áp phích đột kích 7 sao này có Eevee với các chiêu thức Double-Edge, Hyper Voice, Charm, Baby-Dolly Eyes và Bite.

Tuy nhiên, có vẻ như các huấn luyện viên đã quen với các thử thách đột kích 7 sao ngày càng tăng, vì nhiều người đã bày tỏ mong muốn được xem nhiều thử thách hơn từ Tera Eevee 7 sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet triệu tập Raid Eevee 7 sao một cách dễ dàng

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet có tiêu đề, “Các cuộc tấn công của Eevee khó khăn hơn nhiều so với Pikachu”, đã gây ra cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ.

Trong chủ đề đó, OP lập luận, “Thực sự, Corviknight Cơ quan phòng thủ sắt trung bình của bạn có thể solo.”

Họ cũng thắc mắc tại sao Game Freak không đưa cho Eevee một Eviolite 7 sao—một vật phẩm giúp tăng đáng kể khả năng phòng thủ của Pokemon chưa tiến hóa—để giữ nhằm tăng khả năng sống sót của nó. Họ so sánh điều này với Pikachu và Quả cầu ánh sáng của nó, giúp tăng gấp đôi chỉ số Tấn công của Pikachu khi cầm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc đột kích của Eevee không thử thách như của Pikachu
byu/8bit95 inPokemonScarletViolet

Một số người cho rằng bản thân Raid giống như một cơ hội bị bỏ lỡ để sáng tạo. “Có cảm giác như họ đã hoàn thành công việc vào phút cuối. Giống như Eevee không có nhiều cơ hội để làm điều đó, nên đây có thể là một cơ hội tốt để suy nghĩ sáng tạo và phát huy những gì có thể với các tên trùm đột kích.”

Những người khác bày tỏ một chút thất vọng với độ khó của Raid. “Tôi đã sử dụng Annihilape để xem liệu nó có khó khăn không. Cuối cùng tôi đã đánh bại được Eevee và tôi cảm thấy như chết tiệt. Đó là tất cả? Tôi đã sẵn sàng huấn luyện Pokemon mới lol. Rất rách nát.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả những người huấn luyện ngoài kia đều cảm thấy khó khăn – đặc biệt là những người sưu tập. Một huấn luyện viên cho biết: “Là một nhà sưu tập, tôi không phàn nàn đâu, cười lớn – một lần là xong”. “Nhưng tôi tưởng tượng những người thích thực hiện những cuộc đột kích này sẽ hơi thất vọng vì thiếu thử thách.”

Nhìn chung, có vẻ như Tera Raid 7 sao đặc biệt này chỉ là một cách thú vị để kỷ niệm Tuần lễ Eevee 2023. Hy vọng mục tiêu Tera Raid tiếp theo sẽ mang đến cho người hâm mộ thử thách mà họ mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *