Pokemon Scarlet \u0026 Fan Violet không thể quyết định được kẻ phản diện Teal Mask là ai

DLC Teal Mask đầu tiên của Pokemon Scarlet & Violet phân chia người chơi xem ai là nhân vật phản diện của câu chuyện. Một người hâm mộ đưa ra giả thuyết thú vị rằng nhân vật người chơi thực chất là nhân vật phản diện trong câu chuyện nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục.

Pokemon có một lịch sử lâu đời về những nhân vật phản diện hoạt hình bắt nguồn từ tên trùm tội phạm tàn nhẫn Giovani và những kẻ phản diện Team Rocket của hắn. Tuy nhiên, trong những tựa game gần đây hơn, trò chơi Pokemon đã che khuất ý định của những kẻ phản diện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, trong Scarlet & Violet, các Ngôi sao Đội có vẻ ngoài độc ác không giống như những gì họ xuất hiện. Trò chơi cũng được nhấn mạnh bằng một bước ngoặt lớn đầy bất ngờ đối với một trò chơi Pokemon. Không có spoilers ở đây mặc dù.

Có vẻ như đang tiếp tục xu hướng này, DLC Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet khiến một số người hâm mộ chia rẽ vì động cơ không xác thực nhất. Theo người dùng Reddit u/PokeCat55, ngay cả nhân vật của bạn cũng không tránh khỏi sự nghi ngờ.

Tôi vẫn chưa làm xong dlc, nhưng tôi không phải là fan của câu chuyện. Tôi cảm thấy như mình là một nhân vật phản diện.
byu/PokeCat55 inPokemonScarletViolet

u/PokeCat55 đủ điều kiện khi nói rằng họ chưa hoàn thành câu chuyện DLC Teal Mask, nhưng rất nhiều người đã có được cảm giác tương tự từ chúng. “Tôi không phải là người hâm mộ câu chuyện,” u/PokeCat55 giải thích. “Cảm giác như tôi là một kẻ xấu vậy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích quan điểm của mình bằng cách chỉ ra rằng nhân vật chính Carmine rất “tàn nhẫn” với em trai Kieran và nhân vật của bạn thường liên quan đến điều đó. Bạn dành chút thời gian nói dối Kieran tội nghiệp trong suốt câu chuyện và u/PokeCat55 mong muốn có một “con đường thay thế” để bạn có thể nói cho anh ấy biết sự thật.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Cái này. Mọi người đều muốn có tùy chọn nói sự thật và tôi muốn tùy chọn này giống như một anh chàng không ngầu mà bạn biết đấy, tôi hứa,” một người dùng khác đồng ý. Không phải ai cũng đọc các sự kiện của Teal Mask theo cách này và rất ít người chơi hiểu được động cơ của Carmine.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ý tôi là lý do cô ấy bảo bạn đừng nói sự thật với Kieran là vì cô ấy lo lắng cho anh trai mình và không muốn anh ấy cảm thấy như bị Ogerpon từ chối”, một người dùng bình luận. “Cuối cùng, đó là một lựa chọn tồi về phía anh ấy, nhưng anh ấy đã làm điều đó với mục đích tốt.”

Công ty Pokemon

Kieran chỉ muốn làm bạn của bạn và bạn không thể ngừng nói dối anh ấy.

Mặc dù chúng tôi hơi quay lưng lại vì mặc dù có một số điều kỳ quặc nhưng Kieran là một nhân vật đáng yêu với trái tim nhân hậu. Có lẽ có một chút tội lỗi vì tất cả những lời nói dối mà chúng tôi đã nói trong chuyến đi đến Kitakami.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy Carmine và Kieran. Cả hai nhân vật sẽ xuất hiện trong DLC ​​tiếp theo của Pokemon Scarlet & Violet, Indigo Disk. Có lẽ chúng ta có thể làm lành lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *