Pokemon Scarlet \u0026 Fan Violet hạ gục Chesnaught 7 sao bằng Magikarp

Những người huấn luyện Pokemon lành nghề Scarlet & Violet nghĩ ra một chiến lược để đánh bại Chesnaught 7 sao bằng cách sử dụng Pokemon yếu nhất của Thế hệ 1: Magikarp.

Với làn sóng đầu tiên của Pokemon Scarlet & Violet Chesnaught Tera Raids 7 sao sắp kết thúc vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, người hâm mộ đang cố gắng giành được càng nhiều chiến thắng càng tốt để nhận được một số phần thưởng tuyệt vời.

Có rất nhiều huấn luyện viên phản công mạnh mẽ có sẵn trong Tera Raids của Chesnaught, chẳng hạn như Annihilape, Gholdengo và thậm chí cả Appletun, có thể hạ gục Pokemon Khởi đầu chỉ trong một lần di chuyển.

Tuy nhiên, một huấn luyện viên đã đạt được thành tích ấn tượng bằng cách sử dụng một đội được xây dựng xung quanh cá bay thế hệ 1, Magikarp, để tự mình đánh bại Chesnaught.

Pokemon Trainer Scarlet & Violet KOs Chesnaught 7 sao với Magikarp

Chiến lược này đến từ một người dùng Reddit tên là Nommable123, người đã đăng một video Tera Raid trên kênh phụ Pokemon Scarlet & Violet.

Magikarp OHKO vs Chesnaught the Unrivaled bởi u/Nommable123 trong PokemonScarletViolet

Theo OP, họ đã sử dụng một nhóm gồm Mismagius, Perrserker, Sylveon và Magikarp bằng cách gõ Tera Fairy. Ba Pokemon còn lại chủ yếu ở đó để hỗ trợ, trong khi Magikarp đóng vai trò là kẻ gây sát thương chính.

Để bắt đầu kế hoạch loại trực tiếp này, Syleon sử dụng Bùa mê và Mismagius sử dụng Willow-O-Wisp và Cổ vũ phòng thủ, để giảm chỉ số Tấn công của Chesnaught và tăng Phòng thủ của đội.

Tiếp theo, Mismagius và Perrserker mỗi người sử dụng Screech hai lần để giảm Phòng thủ của Chesnaught xuống -6, vì nó sẽ luôn sử dụng Phòng thủ Sắt thép khi bắt đầu Đột kích.

Từ đó, Syleon sử dụng Misty Terrain và Perrserker sử dụng Swagger ba lần trên Magikarp. Misty Terrain ngăn không cho Magikarp bị nhầm lẫn với Swagger trong khi vẫn duy trì mức tăng Tấn công +6.

Với các chỉ số Tấn công được tăng cường của Magikarp, nó sử dụng Flail ba lần lên Perrserk để tăng sát thương Metronome và lượng Raid Impression, đây là chìa khóa để thực sự đánh bại Chesnaught.

Cùng với đó, Sylveon sử dụng Hoán đổi kỹ năng, Cổ vũ tấn công và Trợ giúp trên Magikarp để tăng thêm sát thương, trong khi Perrserker sử dụng Vuốt sai trên Magikarp để giảm nó xuống một HP. Mismagius sau đó sử dụng Wonder Room để thay đổi chỉ số Phòng thủ và chỉ số Phòng thủ Đặc biệt của Chesnaught, vì nó có chỉ số Phòng thủ cơ bản cao hơn.

Cuối cùng, Magikarp Terastalized thành loại Tiên và hạ gục Chesnaught chỉ trong một đòn bằng Flail.

Đây không phải là lần đầu tiên huấn luyện viên này sử dụng thành công Magikarp để thực hiện một cuộc đột kích Tera 7 sao, nhưng kế hoạch liên quan vẫn rất ấn tượng mỗi lần. Các huấn luyện viên có thể nhấp vào toàn bộ bài đăng trên Reddit tại đây để xem phân tích chi tiết hơn về các chiến lược được sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *