Pokemon Scarlet \u0026 Fan Violet cho rằng đồ họa và hiệu năng kém “làm thất vọng” dòng game

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã bắt đầu tranh luận liệu hiệu suất và chất lượng đồ họa kém của Gen hiện tại có đang cản trở toàn bộ series hay không.

Mặc dù Pokemon Scarlet & Violet đã đạt được thành công lớn về mặt thương mại, giống như tất cả các tựa game Pokemon chính thống, nhưng những lời bàn tán ban đầu xung quanh trò chơi lại không mấy đáng khích lệ.

Khi ra mắt, nhiều người chơi đã rất ngạc nhiên vì trò chơi chạy trên Switch kém đến mức nào. Bên cạnh kết cấu có tốc độ khung hình thấp và độ phân giải thấp, nhiều game thường xuyên gặp phải lỗi và trục trặc – một điều không bình thường đối với dòng game tiền Gen 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ và người chơi Pokemon đã khơi lại cuộc tranh luận về hiệu suất, với sự chia rẽ của cộng đồng về việc liệu độ trung thực về mặt đồ họa của Scarlet & Violet có thực sự quan trọng vào cuối ngày hay không.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet tranh cãi về chất lượng hiệu suất

Các tweet Điều làm dấy lên cuộc thảo luận đến từ người hâm mộ Pokemon và chủ sở hữu của Serebii.net Joe Merrick, người đã nói: “Nếu bạn không thích đồ họa của các trò chơi Pokemon hiện tại. Tốt cho bạn. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm. Họ có thể tốt hơn? Đúng. Đồ họa có làm nên trò chơi không? Không. Tôi không quan tâm. Nó không phải là tất cả và cuối cùng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon bị chia rẽ về việc áp dụng, một số bảo vệ quan điểm của Merrick trong khi những người khác cho rằng các vấn đề của Gen 9 còn sâu sắc hơn đồ họa cấp độ bề mặt của nó.

Cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm khi người sáng tạo nội dungActualAero đã trả lời Lập luận ban đầu của Merrick. Họ nói: “Bạn nói đúng, đồ họa không tạo nên trò chơi, nhưng họ có thể cắt nó 100%”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người chơi game nhập vai và trò chơi thế giới mở là để khám phá những thế giới và môi trường tươi đẹp… Sau khi thấy các trò chơi khác đẹp như thế nào trên Nintendo Switch, thật thất vọng khi thấy thương hiệu truyền thông mạnh mẽ số 1 trên thế giới được phát hành. những trò chơi trông như thế này trên cùng một hệ thống.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để chứng minh quan điểm của mình, họ đã cung cấp ảnh chụp màn hình của các trò chơi có giao diện tương tự như Dragon Quest 11 S, Tears of the Kingdom và Xenoblade Chronicles 3 bên cạnh Scarlet & Violet.

Cuối cùng, họ lưu ý rằng ngoài hình ảnh của trò chơi, cả trò chơi chính và Teal Mask DLC đều liên tục bị tụt khung hình và giảm hiệu suất.

Trong khi nhiều người đồng ý với lập luận của Aero, một số người cho rằng Pokemon sẽ có chút chậm trễ dựa trên phạm vi của nhượng quyền thương mại. Một người hâm mộ cho biết: “Sự khác biệt duy nhất là, các công ty sản xuất trò chơi thế giới mở khác thậm chí không có chương trình truyền hình, phim ảnh, trò chơi bài, v.v. để trùng khớp với những trò chơi đó và cứ vài năm lại tạo ra những trò chơi mới”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể người hâm mộ có nghĩ rằng hiệu suất đồ họa của Scarlet & Violet đang cản trở loạt phim hay không, Pokemon Company vẫn là một doanh nghiệp bán sản phẩm tiêu dùng vào cuối ngày. Vì vậy, những con số bán hàng chắc chắn sẽ có tiếng nói lớn nhất. Tốt hơn hay tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *