Pokemon Scarlet \u0026 DLC mới của Violet cho phép người chơi trực tiếp điều khiển Pokemon

Người huấn luyện Pokemon có thể điều khiển Pokemon của họ trực tiếp trong The Indigo Disk DLC dành cho Pokemon Scarlet & Violet và sử dụng chúng trong chế độ nhiều người chơi.

Mặc dù loạt game Pokemon nói về những con quái vật chính hiệu, nhưng người chơi thường bị mắc kẹt trong vai trò nhàm chán là con người chỉ huy Pokemon trong trận chiến. Điều này cho phép người chơi điều khiển nhiều Pokemon cùng lúc, với con người là người huấn luyện.

Có những trường hợp trong các trò chơi chính tuyến mà người chơi điều khiển Pokemon trực tiếp, chẳng hạn như trong nơi ẩn náu của Team Rocket trong trò chơi Let’s Go, nhưng đây là những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi. Việc người chơi điều khiển Pokemon trong các trò chơi phụ là phổ biến hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Scarlet & Violet cho phép người chơi thả Pokemon của họ ra khỏi quả bóng, đây là một phần của thử thách Team Star. Game Freak còn tiến xa hơn nữa trong The Indigo Disk bằng cách cho phép người chơi ngồi sau tay lái của Pokemon yêu thích của họ.

Công ty Pokemon

Synchro Machine sẽ cho phép người chơi điều khiển Pokemon của họ trong Pokemon Scarlet & Violet The Indigo Disk DLC

Đoạn trailer mới nhất của The Indigo Disk DLC dành cho Pokemon Scarlet & Violet tiết lộ một chế độ mới nơi người chơi có thể trực tiếp điều khiển Pokemon của mình. Một bài đăng trên trang web chính thức của Pokemon Scarlet & Violet đã tiết lộ thêm thông tin về những gì người chơi có thể mong đợi từ việc kiểm soát Pokemon của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi tiếp tục câu chuyện trong The Indigo Disk, họ sẽ mở khóa các thiết bị được gọi là Máy đồng bộ. Điều này cho phép người chơi đồng bộ hóa với Pokemon, cho phép chúng được điều khiển. Bạn có thể di chuyển Pokemon xung quanh môi trường và giao chiến với Pokemon hoang dã.

Máy Syncho gắn liền với nhiệm vụ riêng của nó, vì người chơi có thể giúp một nhà khoa học hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu trong Terrarium ở chế độ này. Nhiều người chơi cũng có thể điều khiển tối đa bốn Pokemon bằng chế độ nhiều người chơi Union Circle, cho phép chúng thực hiện những chuyến phiêu lưu nhỏ của riêng mình.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ liệu có bất kỳ hạn chế nào đối với Máy Đồng bộ hay không, vì Pokemon duy nhất được hiển thị sử dụng tính năng này là những Pokemon nhỏ, chẳng hạn như Pikachu và Morpeko. Hy vọng rằng trò chơi sẽ cho phép bạn điều khiển những Pokemon lớn hơn và dạo quanh Học viện Blueberry, nhưng điều đó chưa được xác nhận trong đoạn giới thiệu.

Khái niệm Máy đồng bộ trong The Indigo Disk DLC rất thú vị, nhưng có cảm giác như một thứ gì đó lẽ ra phải được đưa vào trò chơi cơ bản. Trên thực tế, nó chỉ được xác nhận cho Học viện Blueberry và có thể không hoạt động ở vùng Paldea.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *