Pokemon Scarlet đáng sợ \u0026 Violet Bug thấy người chơi đang bị NPC Mặt nạ Teal theo dõi

Một người chơi Pokemon Scarlet & Violet đang bị nhân vật của người chơi săn lùng từ đoạn phim xem trước DLC Teal Mask. Điều đáng sợ hơn nữa là họ thậm chí còn không có DLC.

Thương hiệu Pokemon không còn xa lạ với những câu chuyện kinh dị. Chết tiệt, toàn bộ một đợt bùng phát hàng loạt gần đây đã được dành riêng cho mon Scarlet & Violet đáng sợ nhất. Ngay cả Pokemon Go cũng từng trải qua những sự cố rùng rợn như biến thể Alolan quang phổ.

Gần đây, Drilbur mắt đỏ bí ẩn đã khiến người hâm mộ phát cuồng và đó là trước sự kiện Halloween. Giờ đây, nhiều cơn ác mộng hơn đang xảy ra và điều này sánh ngang với câu chuyện Hội chứng Thị trấn Hoa oải hương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được rồi, có lẽ nó không đáng sợ đến thế, nhưng nó vẫn khá kỳ lạ. Người dùng Reddit u/PittooPlays dường như không thể rời xa các mô hình nhân vật trong tài liệu quảng cáo Teal Mask.

Có ai biết tại sao huấn luyện viên Teal Mask liên tục xuất hiện không?
byu/PittooChơi trongPokemonScarletViolet

Theo u/PitooPlays, các NPC tiếp tục xuất hiện ở bất cứ nơi nào họ đến và cũng xuất hiện trong các đoạn cắt cảnh. Họ giải thích: “Tôi liên tục bắt gặp những huấn luyện viên đeo mặt nạ màu xanh mòng két xuất hiện trong các tòa nhà hoặc khu vực bạn cần vào”.

Điều khiến nó trở thành một sự việc rùng rợn, ngoài việc anh ta “đứng đó, đe dọa”, là u/PitooPlays không biết làm thế nào họ đến được đó. Họ giải thích: “Tôi không sở hữu DLC của Scarlet, chỉ có Violet, nên tôi không hiểu tại sao nó cứ xuất hiện liên tục”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác trong chủ đề đã đưa ra lời giải thích của riêng họ về những gì đã xảy ra ở đây. Có người cho rằng u/PitooPlays đang “sống một Creeppepasta vào giữa cuối những năm 2000” nhưng không đưa ra manh mối nào về cách trốn thoát.

Một lời giải thích thực tế hơn nhiều đến từ một người chơi khác, người đã cho rằng đó là một trong nhiều lỗi của trò chơi, mặc dù là một lỗi mới. Họ giải thích: “Đó là một lỗi khiến Pokemon/Pokeball sẽ đánh dấu giữa phòng, ngoại trừ việc nó đáng sợ hơn”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Chỉ cần nhìn anh ấy. Rất ngọt.

Tôi đoán việc một lỗi mới xuất hiện trong bản vá dành cho DLC là điều hợp lý, dựa trên trạng thái của Pokemon Scarlet & Violet khi ra mắt. Một số trục trặc của mô hình từ thời điểm đó là những cơn ác mộng.

Có lẽ trò chơi sẽ còn trau chuốt hơn nữa khi phần thứ hai của gói DLC Hidden Treasures of Area Zero ra mắt vào ngày 14/12. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *