Pokemon ra mắt luồng trực tiếp ASMR ‘Snoozing Snorlax’ đáng yêu

Với Pokemon Sleep sắp ra mắt, một luồng trực tiếp ASMR có ‘Snoozing Snorlax’ và những người bạn đã bắt đầu – và nó đảm bảo sẽ đưa bạn vào giấc ngủ vì nó sẽ kéo dài hơn 100 giờ.

Hoạt động tiếp thị cho ứng dụng di động Pokemon Sleep được chờ đợi từ lâu, cho phép bạn nuôi Snorlax bằng sức mạnh của thói quen ngủ của mình, đã chính thức hoạt động sôi nổi.

Ngoài việc phát hành thiết bị Pokemon Go Plus+ theo dõi giấc ngủ và các sự kiện chéo trong Pokemon Go, giờ đây còn có luồng trực tiếp Snoozing Snorlax để bạn xem, hoàn chỉnh với hiệu ứng âm thanh ASMR.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Công ty Pokemon hoặc nhấn play bên dưới.

Theo một tweet từ Công ty Pokemon, càng để lại nhiều bình luận ‘chúc ngủ ngon’ trên luồng trực tiếp, Sức mạnh Buồn ngủ của Snorlax càng lớn.

Chúng tôi đã xem luồng trực tiếp trong khoảng một giờ (đừng phán xét) và mỗi khi đồng hồ đo Sức mạnh buồn ngủ ở góc trên cùng bên phải của màn hình đầy, nhiều Pokemon dường như tham gia cùng Snorlax trong cơn buồn ngủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, chúng ta đã thấy Pikachu, Jigglypuff, Eevee, Charmander, Bulbasaur, Pichu và Slowpoke. Có vẻ như Pokemon xuất hiện trong buổi phát trực tiếp này cũng sẽ có trong ứng dụng Pokemon Sleep mới.

công ty pokemon

Luồng trực tiếp của Snoozing Snorlax dự kiến ​​sẽ diễn ra cho đến ngày 20 tháng 7 năm 2023, lúc 12:59 sáng theo giờ Thái Bình Dương, vì vậy sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức xem Snorlax và bạn bè mơ về những ngày của họ.

Những người hâm mộ lâu năm sẽ nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Công ty Pokemon thực hiện một buổi phát trực tiếp dài để quảng bá một trò chơi mới.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong quá trình chuẩn bị cho việc phát hành Pokemon Sword & Shield, một buổi phát trực tiếp kéo dài 24 giờ từ Glimwood Tangle Forest đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Galarian Ponyta và một số Pokemon trở lại trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *