Pokemon Paradox Rift ra mắt tại Nhật Bản \u0026 cuối cùng chúng ta cũng biết điều gì sẽ xảy ra

Hôm nay, bản mở rộng Ancient Roar và Future Flash vừa được phát hành tại các cửa hàng Nhật Bản, một tuần trước ngày phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 11 cho bản phát hành Paradox Rift tương đương. Internet đã mất hút sau hàng loạt bức ảnh về tác phẩm nghệ thuật bằng vàng và các thẻ Pokémon bí mật đã xác nhận những nghi ngờ lớn nhất của người hâm mộ về bộ đồ mới được đồn đại.

Phiên bản tiếng Nhật của bản mở rộng Ancient Roar và Future Flash cho Scarlet và Violet vừa ra mắt, mang đến đầy đủ bộ rất được mong đợi. Bộ này có các hình ảnh minh họa bí mật hiếm có, cũng như các Pokemon Cổ đại và Tương lai có tính tích điện cao hứa hẹn sẽ tạo ra lối chơi có chỉ số octan cao cho tất cả người chơi Pokemon TCG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ ngày 27 tháng 10 năm 2023, bộ Pokemon Paradox Rift cuối cùng đã ra mắt tại Nhật Bản. Phiên bản tiếng Nhật của bộ Paradox Rift sẽ có các thẻ mang tính biểu tượng bao gồm thẻ Gold Iron Valiant EX tuyệt vời, cũng như các thẻ nghệ thuật bí mật tuyệt vời khác hiện đã được tiết lộ, khiến Hoa Kỳ và Vương quốc Anh háo hức chờ đợi sự xuất hiện.

Những gì mong đợi trong gói Pokemon Paradox Rift

Nhờ bản phát hành tại Nhật Bản, chúng tôi đã biết được những gì sẽ có trong gói Paradox Rift. Đây là những gì bộ này sẽ chứa:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • 13 Pokémon trước đây và bảy lần hiển thị Pokémon trước đây
  • 34 hình minh họa Pokémon quý hiếm
  • 15 hình minh họa đặc biệt về thẻ bài Pokémon và Người hỗ trợ quý hiếm
  • 28 thẻ trường hợp và những người ủng hộ Pokémon được chạm khắc đầy đủ nghệ thuật cực hiếm
  • Bảy tấm thẻ khắc vàng siêu hiếm

Thẻ này có thể trở thành tài sản của một số người chơi và chắc chắn sẽ là gói được săn đón đối với tất cả người chơi Pokemon TCG.

Trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, các buổi phát hành trước đã diễn ra kể từ ngày 21 tháng 10 và rất nhiều điều hấp dẫn điên rồ đã xuất hiện từ bộ phim sắp ra mắt:

Hãy nhớ rằng, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ thì bạn phải đợi cho đến khi ngày 3 tháng 11 trước khi bạn có thể tìm thấy phiên bản phương Tây dự kiến ​​của bộ, Paradox Rift tại cửa hàng địa phương của bạn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *