Pokemon OP đau khổ khi người chơi Scarlet \u0026 Violet cuối cùng cũng tìm ra cách khắc chế

Giải đấu khu vực gần đây nhất của Pokemon Scarlet và Violet đã chứng kiến ​​một số thay đổi lớn, khi Ogerpon trượt khỏi danh sách top 12 và một số lựa chọn khác tăng lên.

Cảnh cạnh tranh giữa Pokemon Scarlet và Violet đã trải qua một cuộc hành trình kỳ lạ vì ban đầu dòng sinh vật mới ban đầu có nghĩa là Pokemon nghịch lý thống trị tối cao. Sau một vài lệnh cấm nhanh chóng và một số biện pháp phản công thông minh từ cộng đồng, bối cảnh đã trở nên quen thuộc.

Tuy nhiên, sự bổ sung gần đây của Pokemon Scarlet và Violet The Teal Mask DLC đã mang đến một số Pocket Monster hoàn toàn mới và may mắn thay, đây là một thay đổi rất cần thiết cho cuộc thi, khi nhiều Pokemon trước đó quay trở lại trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những bổ sung mới quan trọng là Pokemon Ogerpon thần thoại, một sinh vật đeo mặt nạ nhút nhát với nhiều hình dạng và một số chỉ số lố bịch để hỗ trợ một chiêu thức đặc trưng lớn có tên Ivy Cudgel.

Ogerpon rơi khỏi vị trí dẫn đầu sau khu vực Pokemon Scarlet và Violet Toronto

Cuối tuần này chứng kiến ​​​​Giải đấu khu vực Pokemon Scarlet và Violet Toronto 2024, và đội chiến thắng không chỉ tránh được Ogerpon mà thực tế còn là đội chiến thắng giống như đội chiến thắng trong giải đấu tuần trước ở Pháp.

Người chiến thắng ChuppaVGCĐội bao gồm Chien-Pao, Rillaboom, Hisuian Arcanine, Urshifu Rapid Strike, Tornadus Incarnate và Flutter Mane.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khá giống với đội chiến thắng của Simone Sanvito đã làm mưa làm gió tại Giải đấu khu vực Pokemon Lille 2024 vào tuần trước tại Pháp, với một số thay đổi nhỏ về kiểu ấn tượng và bước di chuyển.

Trong khi các dạng Hearthflame và Wellspring của Ogerpon luôn đứng đầu, có vẻ như sự phấn khích dành cho Pokemon mới đang suy giảm, bên cạnh danh sách đối thủ ngày càng tăng nhờ các huấn luyện viên thích nghi theo thời gian.

Hy vọng rằng sự bổ sung tiếp theo với Pokemon Scarlet và Violet DLC sẽ giúp mọi thứ trở nên sôi động hơn một chút.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *