Pokemon Legends Celebi có thật không? Tin đồn về phần tiếp theo của Legends Arceus đã được làm rõ

Những lời thì thầm về Pokemon Legends Celebi có khiến bạn tò mò về mối liên hệ của nó với Legends Arceus như một phần tiếp theo không? Chúng tôi đã thu thập tất cả các chi tiết.

Bản phát hành đầu tiên của Pokemon Legends Arceus đã thu hút sự chú ý của thế giới game và nhận được đánh giá tích cực nhờ khu vực Hisui bán mở, cơ chế chiến đấu mới cũng như các biến thể và tiến hóa khu vực rộng lớn để người chơi thu thập.

Vì vậy, không có gì lạ khi người hâm mộ Pokemon đang hy vọng vào phần tiếp theo. Một trong những giả thuyết lớn nhất hiện nay là trò chơi Huyền thoại tiếp theo sẽ tập trung vào Celebi, một sinh vật thần thoại đến từ vùng Johto.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có phần tiếp theo của Legends đang được thực hiện không? Còn đoạn giới thiệu Pokemon Legends Celebi đang được lan truyền thì sao? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.


nội dung

  • Pokemon Legends Celebi có thật không?
  • Còn xe kéo thì sao?
  • Tại sao người hâm mộ nghĩ Celebi có thể là ngôi sao Huyền thoại tiếp theo?

Kẻ lập dị trong trò chơi/Công ty Pokemon

Có rất nhiều tin đồn về một game Legends khác, nhưng có tin đồn nào là sự thật không?

Pokemon Legends Celebi có thật không?

Câu trả lời ngắn gọn và đơn giản là không, không có gì cho thấy Pokemon Legends Celebi là một trò chơi thực sự. Mọi chi tiết hay tin đồn về phần tiếp theo cho đến nay đều dựa trên suy đoán hoặc lý thuyết của người hâm mộ.

Tất nhiên, có nhiều khả năng phần tiếp theo của Pokemon Legends đang được thực hiện bí mật hoặc có thể được công bố trong tương lai, nhưng hiện tại, có thể an toàn khi cho rằng trò chơi này không thực sự tồn tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu – và đây là một to lớn nếu – một trò chơi Pokemon Legends Celebi đang được phát triển, sớm nhất nó có thể phải đến năm 2024 mới được phát hành. Hầu hết người hâm mộ mong đợi năm 2023 sẽ được dành riêng cho DLC Scarlet & Violet.

Nhưng còn trailer Pokemon Legends Celebi thì sao?

Bạn có thể đã xem đoạn giới thiệu tuyệt vời về Pokemon Legends Celebi được chia sẻ trên YouTube hoặc phương tiện truyền thông xã hội, nhưng thật đáng kinh ngạc, tin xấu là nó không phải là một trailer thực sự.

Nó được tạo ra bởi nhà làm phim hoạt hình tài năng YassiR như một ý tưởng cho phần tiếp theo của Pokemon Legends Arceus, lấy phong cách nghệ thuật của phần phụ và áp dụng nó cho nhiều địa điểm khác nhau từ vùng Johto.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu các biến thể khu vực mô phỏng của các Pokemon được người hâm mộ yêu thích như Blaziken, Torterra, Greninja, Altaria và một số Eeveelutions sẽ khiến bạn ước chúng có thật.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu bạn chưa xem đoạn giới thiệu do người hâm mộ tạo ra, bạn có thể xem nó (và cảm thấy tiếc cho trò chơi tuyệt vời này) bên dưới.

Tại sao người hâm mộ nghĩ Celebi có thể là ngôi sao Huyền thoại tiếp theo?

Sau Pokemon Legends Arceus, có nhiều lý do khiến người hâm mộ nghĩ (hoặc hy vọng) rằng Celebi có thể là ngôi sao của trò chơi tiếp theo trong loạt Legends – giả sử rằng phần tiếp theo đã được thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lý do chính là Johto là một trong những vùng Pokemon phổ biến nhất, với Gold và Silver được coi là hai trò chơi hay nhất trong loạt game. Trò chơi Legends lấy bối cảnh ở đó sẽ cho phép người hâm mộ quay trở lại Johto với một câu chuyện mới.

Tất nhiên, việc sử dụng yếu tố hoài cổ của Johto cũng rất có ý nghĩa, vì loạt Legends rõ ràng nhắm đến đối tượng lớn tuổi hơn so với các trò chơi chính truyền thống, với độ khó cao hơn và các nhân vật chính lớn tuổi hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hình ảnh Celebi, một trong những Pokemon hệ cỏ mạnh nhấtCông ty Pokemon / Bulbapedia

Celebi sẽ là linh vật rực rỡ cho trò chơi Legends mới.

Một lý do khác là Johto có một số câu chuyện lịch sử thú vị nhấtchẳng hạn như vụ hỏa hoạn ở Tháp Đồng, nơi ba Pokemon thiệt mạng và sau đó được Ho-Oh hồi sinh, xuất hiện dưới dạng các quái thú Huyền thoại Raikou, Entei và Suicune.

Cuối cùng, với việc Arceus là ngôi sao của trò chơi Legends đầu tiên, có vẻ như vậy một sinh vật thần thoại khác sẽ được chú ý phần tiếp theo – và ngoài Mew, Celebi được cho là nhân vật được yêu thích và dễ nhận biết nhất của Mythical.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không thể phủ nhận rằng Pokemon Legends Celebi sẽ là phần tiếp theo tuyệt vời, nhưng hiện tại, nó vẫn chỉ là một lý thuyết. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem trang chủ Pokemon của chúng tôi để biết tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *