Pokemon không có hành động chống lại Nhà vô địch TCG có biểu tượng chủng tộc bị cạo trên đầu

Chơi! Pokemon đã kết thúc cuộc điều tra về tình huống liên quan đến Nhà vô địch khu vực TCG Hartford Rowan Stavenow, người đã gây sốt vào tháng 5 vì có biểu tượng phân biệt chủng tộc bị cạo trên đầu.

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2023, một video cho thấy Nhà vô địch Hartford Pokemon khu vực TCG mới được phát hiện Rowan Stavenow với biểu tượng chủng tộc được cạo ở một bên đầu đã gây ra phản ứng dữ dội trên toàn cộng đồng.

Anh ta nhanh chóng trả lời, nói rằng anh ta không biết chữ Vạn đang bị cạo trên đầu sau khi cho phép bạn bè làm bất cứ điều gì họ thích trước khi cạo sạch đầu. Rowan cũng tiết lộ rằng anh không đánh giá cao những video được đăng tải trên mạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chơi! Pokemon đã điều tra tình huống này vì nó sẽ vi phạm các quy tắc chống lại hành vi đáng ghét của họ và hiện đã tiết lộ những phát hiện của họ.

Chơi! Pokemon ngừng điều tra biểu tượng chủng tộc

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, Chơi! Pokemon cập nhật cho người hâm mộ về cuộc điều tra cáo buộc hành vi đáng ghét của Nhà vô địch khu vực Hartford.

“Chúng tôi biết về một người chơi đã bị cáo buộc có hành vi sai trái nằm ngoài mong đợi của Play! Cộng đồng Pokémon,” họ nói.

Blog tiết lộ rằng Stavenow không đóng vai trò tích cực trong tình huống này và các thành viên trong nhóm ngang hàng của anh ấy đã quyết tâm chịu trách nhiệm. Ngoài ra, họ phát hiện ra rằng nội dung được xuất bản theo cách nhằm gây hại cho Rowan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tại thời điểm này, những phát hiện của chúng tôi không hỗ trợ hành động kỷ luật được thực hiện đối với người chơi bị buộc tội,” Play! Pokemon lộ diện.

Rowan chưa bình luận về quyết định cuối cùng tại thời điểm viết bài, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu anh ấy có bình luận.

Trong thời gian chờ đợi, hãy đến phần Pokemon của chúng tôi để xem thêm tin tức, hướng dẫn và các câu chuyện lan truyền khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *