Pokemon kêu lên Cubone sang trọng \u0026 người hâm mộ đau lòng

Hàng hóa Pokemon mới bao gồm một chú Cubone đang ngủ sang trọng với đôi mắt ngấn lệ và nó khiến người hâm mộ nhớ đến câu chuyện bi thảm của Pokemon.

Rất ít Pokemon có cốt truyện bi thảm như Cubone. Pokemon Gen 1 được cho là đeo hộp sọ của người mẹ đã chết trên đầu và hầu hết các mục Pokedex của Cubone đều đề cập đến việc nó khóc vì nhớ mẹ. Danh mục này thậm chí còn là “Pokemon cô đơn”, nhấn mạnh sự buồn bã của những sinh vật nhỏ bé mồ côi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, để xát muối vào vết thương, Pokemon đã thả ra một con rối Cubone đang ngủ như một phần của dòng Pokemon Dreams – và điều tội nghiệp là đang khóc.

Cubone sang trọng khóc trong giấc ngủ và người hâm mộ Pokemon không ổn

Bộ đồ sang trọng 12,5 inch mô tả Kubon cuộn tròn ngủ và ôm xương. Thật dễ thương nhưng nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy những giọt nước mắt trong mắt cậu bé.

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn thì phần mô tả sản phẩm có ghi rõ mắt Cubone bị rách vì “giống như đang mơ về mẹ vậy”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng người hâm mộ đã không đón nhận điều này tốt. Nhiều bình luận trên tweet của tài khoản Pokemon chính thức là từ những người thực sự muốn ôm Cubone.

Mặc dù mẹ của anh ấy có thể đã mất nhưng thật vui khi thấy rất nhiều người hâm mộ Pokemon muốn dành cho Cubone những cái ôm thật chặt và ngôi nhà yêu thương mà anh ấy xứng đáng có được.

Thật không may, búp bê Cubone đang ngủ đã được bán hết, nhưng vẫn thật tuyệt khi thấy Pokemon Cô đơn này được mong muốn đến mức nào.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *