Pokemon Horizons: Mẹ của Liko có xuất hiện trong teaser tập 12 không?

Phương tiện truyền thông xã hội đã xôn xao về một nhân vật vô danh trong Pokemon Horizons và liệu cô ấy có thể là mẹ của Liko hay không.

Tập mới nhất của Pokemon Horizons chứng kiến ​​​​các nhân vật chính, Liko và Roy, tiếp tục cuộc hành trình của họ trên khắp Paldea.

Tuy nhiên, phần lớn sự chú ý sau khi kết thúc chương trình lại đổ dồn vào một nhân vật vô danh xuất hiện trong teaser tuần sau.

Và dựa trên những phản ứng trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng người này có thể là mẹ của một trong những nhân vật chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo Pokemon Horizons cho thấy các nhân vật mới

Sau khi kết thúc Tập 11 của Pokemon Horizons, một đoạn giới thiệu giới thiệu cho Tập 12 đã được phát hành. Đoạn giới thiệu cho chúng ta một vài gợi ý về những gì sắp xảy ra, bao gồm cả sự ra mắt của chú chim Squawkabilly. Tuy nhiên, người mà Squawkabilly ngồi lên mới là người được chú ý nhiều nhất trên mạng xã hội.

Một người phụ nữ không rõ danh tính xuất hiện trong đoạn teaser và nhiều người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán về cô ấy là ai.

Nhân vật mới có phải là mẹ của Liko?

Chúng tôi không biết chắc người này là ai trong Pokemon Horizons khi viết bài này. Tuy nhiên, nhiều người đang suy đoán trên mạng xã hội bao gồm Reddit và Twitter rằng người phụ nữ đó chính là mẹ của Liko.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người trên mạng xã hội chỉ định rằng tóc của người phụ nữ và râu của cô ấy giống với anime Liko trong Horizons.

Nếu đây là mẹ của Liko, nó sẽ tiếp thị một điểm phát triển tính cách khác cho nhân vật nữ chính. Những người hâm mộ anime Pokemon Horizons đã được giới thiệu với Alex, cha của Liko, trong các tập đầu của bộ truyện.

Tin vui cho những người hâm mộ Pokemon Horizons là sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra nhân vật bí ẩn này là ai. Anh ấy xuất hiện trong đoạn teaser cho tập tuần tới, sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *