Pokemon Home Scarlet \u0026 Violet: Ngày phát hành \u0026 cập nhật

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet sẽ có thể chuyển Pokemon của họ từ các trò chơi khác sang khu vực Paldea bằng Pokemon HOME trong tương lai gần, sau khi xác nhận rằng nó “sắp ra mắt” từ Công ty Pokemon.

Pokemon HOME là một công cụ thiết yếu mà người chơi sử dụng để chuyển bạn đồng hành giữa các trò chơi. Tuy nhiên, Pokemon Scarlet & Violet không tương thích với các ứng dụng chuyển nhượng khi ra mắt. Đối với hầu hết các trò chơi Pokemon, hỗ trợ HOME đã được thêm ngay sau khi phát hành nhưng nó vẫn chưa hiển thị trong Gen 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, Pokemon Sword/Shield, Go, ‘Let’s Go, Pikachu/Eevee!’, và Legends: Arceus đều có sẵn để sử dụng với HOME. Ngoài ra, phần mềm chuyển giao kết nối với Pokemon Bank, cho phép người chơi chuyển loài từ các mục 3DS cũ hơn.

Giờ đây, người chơi cuối cùng đã nhận được bản cập nhật về khả năng tương thích HOME cho Pokemon Scarlet & Violet từ chính The Pokemon Company. Xác nhận đã cung cấp thông tin mới về HOME và thời điểm người chơi Gen 9 có thể bắt đầu sử dụng nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Pokemon Home đến với Scarlet & Violet?

Hỗ trợ Pokemon Home “sắp ra mắt” với Scarlet và Violet như đã được xác nhận bởi Twitter chính thức của Pokémon tài khoản.

Thông báo có nội dung: “Trước đây chúng tôi đã đăng nhầm rằng Pokémon HOME phiên bản 3.0.0 sẽ ra mắt vào ngày 23/5. Tuy nhiên, ngày phát hành thực tế vẫn chưa được công bố. 3.0.0 sắp ra mắt, vì vậy hãy theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm thông tin!”

Xác nhận này là để đáp lại một thông báo trước đó trong đó ngày phát hành vào ngày 24 tháng 5 đã được xác nhận. Tuy nhiên, đây là một sai lầm đã được sửa chữa sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi sửa lỗi, chúng tôi không biết chính xác khi nào hỗ trợ Pokemon Home sẽ được giới thiệu cho Scarlet và Violet. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ sớm ra mắt nên các huấn luyện viên sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để hỗ trợ Trang chủ được thêm vào các trò chơi Gen 9. Để so sánh, Pokemon Legends: Arceus được phát hành vào tháng 1 năm 2022 và nhận được hỗ trợ Trang chủ vào tháng 5 năm 2022. Trong khi đó, Gen 9 đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2022 nhưng vẫn không có Pokemon Hỗ trợ nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *