Pokemon Home cuối cùng đã thêm hỗ trợ cho việc chuyển Scarlet và Violet

Hỗ trợ Pokemon Home sẽ được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet như một phần của bản cập nhật phần mềm sắp tới được xác nhận sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 5.

Pokemon Home là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên thiết bị di động và Nintendo Switch cho phép người chơi chuyển và lưu Pokemon của họ trong nhiều trò chơi khác nhau.

Khi một trò chơi Pokemon mới ra mắt, hỗ trợ Trang chủ thường không khả dụng ngay lập tức mà sẽ được bổ sung sau một thời gian. Đối với Legends: Arceus, hỗ trợ tại nhà đã được thêm vào bốn tháng sau khi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Pokemon Scarlet & Violet đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để nhận được hỗ trợ của Trang chủ như dự kiến ​​ban đầu vào đầu năm 2023. Nhưng giờ đây, thời gian chờ đợi đã kết thúc và người chơi sẽ sớm nhận được những gì họ muốn.

Pokemon Home thêm hỗ trợ cho Scarlet & Violet vào cuối tháng 5

Pokemon Home đang được cập nhật để hỗ trợ Pokemon Scarlet & Violet trên 24 Tháng Năm, 2023. Sau khi phát trực tiếp, bản cập nhật sẽ cho phép người chơi tự do chuyển Pokemon giữa các trò chơi Home và Gen 9.

Thông báo có nội dung: “Vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, lúc 6:00 chiều PDT, Pokémon HOME sẽ được cập nhật lên phiên bản 3.0.0 và người chơi sẽ có thể liên kết Pokémon HOME với Pokémon Scarlet và Pokémon Violet.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xây dựng, Công ty Pokemon đã xác nhận các thông số kỹ thuật này: “Kết nối Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet với Pokémon HOME sẽ cho phép người chơi tự do chuyển Pokémon giữa Pokémon HOME và trò chơi của họ. Hãy nhớ rằng Pokémon chỉ có thể được chuyển đến trò chơi mà chúng xuất hiện.”

công ty pokemon

Hiện tại, Pokemon Home hỗ trợ chuyển một chiều từ Pokemon Go, Bank, Let’s Go Eevee/Pikachu và chuyển hai chiều cho Sword & Shield, Brilliant Diamond & Shining Pearl và Legends: Arceus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scarlet & Violet sẽ hỗ trợ chuyển hai chiều, cho phép người chơi gửi và nhận Pokemon đến và đi từ Pokemon Home.

Lần đầu tiên bạn chuyển Pokemon từ Scarlet hoặc Violet về Nhà, bạn sẽ nhận được một món quà bí ẩn có Sprigatito, Fuecoco và Quaxly với những khả năng ẩn giấu. Những giải thưởng này có thể được yêu cầu trong phiên bản di động của Pokemon Home.

Tuy nhiên, các huấn luyện viên sẽ không thể chuyển tất cả Pokemon của họ giữa các trò chơi do những hạn chế của Pokedex có sẵn trong mỗi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trang web chính thức của Pokemon đưa ra một ví dụ điển hình: Bạn sẽ không thể chuyển Doliv từ Scarlet & Violet sang Sword & Shield, nhưng bạn sẽ có thể chuyển Pikachu từ Sword & Shield sang Scarlet & Violet.

Pokemon Scarlet và Violet có một National Dex khu vực hỗ trợ 400 Pokemon độc nhất với một số ít được giới thiệu thông qua các trận chiến Tera Raid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *