Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go \u0026 làm thế nào để có được tất cả

Với mỗi thế hệ mới tham gia vào trò chơi, danh sách Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go sẽ thay đổi. Để giúp bạn theo kịp, chúng tôi đã tổng hợp danh sách những sinh vật khó nắm bắt nhất từ ​​Thế hệ 1 đến Thế hệ 8 mà chỉ những huấn luyện viên tận tâm nhất mới có thể tìm thấy.

Trong các trò chơi Pokemon chính theo cốt truyện, những sinh vật quý hiếm nhất mà bạn có thể thêm vào nhóm của mình thường là Huyền thoại, vì thường chỉ có một trong số chúng và bạn thường phải hoàn thành trò chơi để đối mặt với chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong thế giới phi tuyến tính của Pokemon Go, mọi thứ hơi khác một chút. Một số Pokemon chỉ có thể bị bắt trong các sự kiện đặc biệt, một số chỉ xuất hiện ở một số khu vực nhất định trên thế giới và một số khác phải bị đánh bại dưới dạng Raid Boss trước khi bạn có cơ hội bắt chúng.

Nếu bạn đang thắc mắc Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go là gì, chúng ta sẽ xem xét một số sinh vật khó nắm bắt nhất vào năm 2023, như Salazzle và Sandile. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số mẹo và thủ thuật về cách bạn có thể tìm thấy chúng để giúp bạn tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành Pokedex của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go – 2023

 • Kecleon
 • Tirtouga
 • Arken
 • Palossand
 • ôi trời
 • Chúng tôi vẫn vậy
 • Gholdengo
 • Salazzle
 • Pikachu miễn phí
 • núi lửa
 • Con chim huyền thoại của Galaria
 • Frigibax
 • Azelf, Mesprit & Uxie

13. Kecleon

Sau nhiều năm chờ đợi, Kecleon cuối cùng đã ra mắt Pokemon Go sau Ngày cộng đồng Chespin vào tháng 1 năm 2023. Đúng như dự đoán, việc tìm kiếm những Pokemon đổi màu này không dễ như tìm Pokemon Go trên bản đồ thế giới, điều đó có nghĩa là một số người chơi có thể bỏ lỡ toàn bộ. .

Cách lấy Kecleon trong Pokemon Go

Để có được cuộc gặp với Kecleon, bạn cần phải xoay nhiều PokeStop cho đến khi bạn tìm thấy một PokeStop bị chặn bởi một sinh vật vô hình. Nhấn vào nó đủ số lần và sinh vật sẽ nhảy lên, lộ ra không ai khác chính là Kecleon! Sau đó bạn sẽ có cơ hội bắt được một con.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

12. Tirtouga

Pokemon Go Tirtouga

Hóa thạch Pokemon luôn khó tìm thấy, bất kể bạn chơi trò chơi nào, nhưng trong Pokemon Go, từ ‘hiếm’ mang một ý nghĩa hoàn toàn mới. Một trong những bổ sung mới nhất của Fossil, Tirtougagần như không thể tìm thấy trong một thời gian, mặc dù bây giờ nó dễ dàng hơn để có được.

Loại Đá/Nước xuất hiện lần đầu vào tháng 1 năm 2020 và có sẵn trong một thời gian ngắn để nở từ Trứng dài 7km trong sự kiện Hóa thạch tháng 2 năm 2020. Trong một thời gian sau đó, nó tương đối không có sẵn để lấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách lấy Tirtouga trong Pokemon Go

Bây giờ nó nở từ Trứng 10km nên nó được chuyển xuống danh sách hiếm.

11. Ngực

Archen trong Pokemon Go

Một Pokemon hóa thạch hiếm khác trong danh sách của chúng tôi là loại Đá/Bay. Arken, người cũng đã ra mắt vào tháng 1 năm 2020 với Tirtouga. Giống như Pokemon đó, cách chính để có được Archen trước đây là ở Trứng 7km, sau đó về cơ bản biến mất một lúc trước khi xuất hiện trở lại ở Trứng 10km.

Cách nhận được Archen trong Pokemon Go

Tìm Archen trong tự nhiên là không thể nên bạn phải làm điều đó nhận được 10km Trứng nở nếu bạn muốn có đủ Kẹo để biến nó thành Archaeops. Nó không còn hiếm như trước nhưng vẫn là một cuộc gặp gỡ rất bất thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

10. Palossand

Sandygast Palossand Pokemon Go

Alolan Sandygast và sự tiến hóa của nó Palossand đã ra mắt trong Pokemon Go trong sự kiện Lễ hội nước: Tuần lễ bãi biển vào tháng 6. Mặc dù nó đã là một phần của trò chơi được bốn tháng, nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các Cuộc đột kích 1 sao và người chơi từ chối sử dụng thẻ đột kích của mình để nhận được tất cả các quà tặng cần thiết để phát triển nó.

Cách nhận được Palossand trong Pokemon Go

Để có được Palossand, trước tiên người chơi cần nhận được 50 viên kẹo Sandygast để tiến hóa Pokemon. May mắn thay, với Season of Abundant Adventures, việc tìm kiếm những Pokemon này gần bãi biển và vùng nước sẽ dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

9. Quái lạ

Một Goomy hiếm có trong Pokemon Go

Pokemon từ vùng Kalos nhìn chung đều tương đối hiếm, nhưng Goomy gần như không thể tìm thấy kể từ khi sự kiện Luminous Legends X – nơi sinh vật mang hệ Rồng này ra mắt Pokemon Go – kết thúc vào tháng 5 năm 2021.

Cách nhận được Goomy trong Pokemon Go

Vì sinh sản tự nhiên rất hiếm nênCách duy nhất để đảm bảo bạn nhận được Goomy bây giờ là ấp Trứng 10kmmặc dù nó là một trong những cửa sập hiếm nhất nên cơ hội nhận được nó là rất cao rất gầy Điều này cũng có nghĩa là việc kiếm đủ Candy để biến nó thành Goodra sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

8. Chúng tôi đã lan rộng

Dép Pokemon GO

Bạn có thể không nghĩ Sandile cá sấu hệ Mặt đất/Bóng tối là một món mồi đáng mơ ước, nhưng trong Pokemon Go, nó nổi tiếng là cực kỳ khó kiếm. Do đó, nhiều Huấn luyện viên sẽ mất hàng giờ để có được một chiếc cho bộ sưu tập của họ.

Cách nhận được Sandile trong Pokemon Go

Cách duy nhất để có được Sandile bây giờ là ấp nó từ Trứng 12km (còn được gọi là Trứng kỳ lạ) và nó có tỷ lệ nở thấp nhất trong số tất cả các loại trứng có thể nở. Chúng ta đừng nghĩ đến việc sẽ mất bao lâu để biến anh ta hoàn toàn thành Krookodile!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

7. Gholdengo

Đầu Pokemon đi gimmighoul gholdengo

Gholdengo là một sinh vật rất khó tiếp cận trong Pokemon Go. Để làm được điều này, người chơi sẽ cần sở hữu một bản sao Pokemon Scarlet & Violet và rõ ràng là một chiếc Nintendo Switch. Bằng cách đó, họ có thể lấy được Gimmighoul đã tiến hóa trước của anh ấy.

Cách nhận được Ghondengo trong Pokemon Go

Người chơi cần nhận được Mô-đun thu hút vàng bằng cách gửi Bưu thiếp trong năm ngày liên tiếp. Mô-đun này sẽ được sử dụng để nhận 999 xu Gimmighoul cần thiết để biến Pokemon thành Gholdengo.

6. Salazzle

Salazzle trong Pokemon Go

Salandit ra mắt Pokemon Go trong sự kiện All-Hands Rocket Retreat vào tháng 4 năm 2022, nơi nó được thêm vào bể Trứng dài 12 km – nhưng có nhiều loài khác có thể nở ra từ Trứng thay vì Salandit, vì vậy không đảm bảo bạn sẽ thành công. lấy một cái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận Salazzle trong Pokemon Go

Như thể điều đó vẫn chưa đủ tệ, Người huấn luyện cần ấp một Salandit cái để có thể biến cô ấy thành Salazzle, và cơ hội lấy được một trong số đó chỉ là 12,5%. Nhìn chung, rất có thể bạn đã từng có khả năng phát triển một Salazzle rất thấp và đòi hỏi nhiều của sự kiên nhẫn.

5. Pikachu miễn phí

Pikachu miễn phí

Pikachu mặc trang phục đặc biệt này có thể không bị khóa khu vực hoặc không dành riêng cho sự kiện, nhưng điều khiến nó trở nên hiếm là do rất khó để có được. Kết quả là bạn có thể sẽ không nhìn thấy nhiều người trong số họ xung quanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận Pikachu Libre trong Pokemon Go

theo thứ tự để nhận Pikachu miễn phí, bạn cần đạt hạng 20 trong Pokemon Go Battle League. Những huấn luyện viên đạt được thứ hạng này trong một mùa giải sẽ được thưởng khi chạm trán với những Pokemon quý hiếm này.

4. Núi lửa

Volcarona hiện là một trong những Pokemon khó kiếm nhất trong trò chơi do tỷ lệ Trứng thấp và yêu cầu tiến hóa của nó.

Cách lấy Volcarona trong Pokemon Go

Mặc dù Larvesta có sẵn ở những quả trứng 2km, 5km và 10 km, nhưng cấp độ nở của cô ấy là 5, đây là mức khó nhất. Ngoài ra, để biến nó thành Volcarona, bạn cần 400 viên kẹo để làm điều đó, nghĩa là người chơi cần sử dụng kẹo Rare và Buddy Walking.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

3. Con chim huyền thoại của Galarian

Tìm Articuno, Moltres và Zapdos trong Pokemon Go

Các biến thể vùng Galarian của Articuno, Moltres và Zapdos đã ra mắt bất ngờ trong Pokemon Go vào tháng 7 năm 2022.

Cách nhận được Chim ruồi trong Pokemon Go

Cách duy nhất để tìm được Chim Lang thang là sử dụng Hương Phiêu lưu Hàng ngày, cho bạn 15 phút mỗi ngày để thử và tìm chúng.

Điều khiến những loài chim Galarian huyền thoại này trở nên hiếm là chúng có tỷ lệ trốn thoát rất cao, vì vậy ngay cả khi bạn đủ may mắn tìm thấy một con trong tự nhiên thì cơ hội bắt được một con là rất cao. rất thấp. Mong đợi rất nhiều sự thất vọng khi họ chắc chắn bỏ chạy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

2. Frigibax

Frigibax trong Pokemon Go

Trong sự kiện Ultra Mở khóa: Paldea vào tháng 9, Frigibax đã được thêm vào trò chơi dưới dạng một hạt giống hoang dã cực kỳ quý hiếm.

Cách nhận Frigibax trong Pokemon Go

Kể từ sự kiện này, Frigibax đã được thêm vào quả trứng 10km, ở cấp độ hiếm thứ năm, giúp bạn dễ dàng lấy được hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Hương để tăng số lượng sinh vật hoang dã trong bán kính của mình.

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go là gì?

1. Azelf, Mesprit và Uxie

Azelf Mesprit Uxie, một trong những Pokemon hiếm nhất

Mặc dù vị trí số một của chúng tôi về mon hiếm nhất về mặt kỹ thuật ba Pokemon, đó cũng là một phần lý do khiến chúng trở nên hiếm có. Mỗi con chỉ sinh sản ở một số khu vực nhất định và không phải lúc nào chúng cũng sinh sản. Có được Huyền thoại của khu vực của bạn đã khó, nhưng có được hai Huyền thoại còn lại còn khó hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận được Azelf, Mesprit & Uxie trong Pokemon Go

 • Để tìm Azelf, bạn cần phải ở Mỹ và Greenland.
 • Mesprit sẽ chỉ sinh sản ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ.
 • Cuối cùng, Uxie độc ​​quyền ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Điều đó có nghĩa là bạn cần bạn bè trên khắp thế giới hoặc một số kế hoạch du lịch lớn để nắm bắt được tất cả.


Đó là Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go! Nếu bạn đang tìm kiếm thêm mẹo để trở thành Huấn luyện viên giỏi nhất, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Bảng thời gian tập trung Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto | Mua sắm hàng hóa và giá cả | IV và CP giải thích | Các loại biểu đồ: Điểm mạnh và điểm yếu | Cách nhận trạng thái Bạn bè

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *