Pokemon hành động chống lại những kẻ đầu cơ trong bối cảnh hỗn loạn thẻ Van Gogh Pikachu

Công ty Pokemon nhằm mục đích giảm bớt những lo ngại về quy mô trước khi tái bản thẻ Van Gogh Pikachu rất được mong đợi.

Cuối năm 2023, Pokemon hợp tác với Bảo tàng Van Gogh để kỷ niệm 50 năm thành lập. Sự hợp tác bất ngờ này đánh dấu cột mốc quan trọng với hàng hóa độc quyền, bao gồm thẻ quảng cáo đặc biệt có tác phẩm nghệ thuật Pikachu được mô phỏng theo ‘Chân dung tự họa với chiếc mũ nỉ màu xám’ của Van Gogh.

Bảo tàng tặng thẻ miễn phí cho bất kỳ ai ghé thăm và mua ít nhất một món đồ. Do đó, những người đầu cơ đổ xô đến các bảo tàng nghệ thuật Hà Lan, muốn nắm giữ những tấm thẻ này để có thể bán chúng với giá cao trên mạng. Chỉ cần nói rằng, sự hỗn loạn xảy ra sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công ty Pokemon đang mang đến cho những người hâm mộ mua sắm tại Trung tâm Pokemon cơ hội mua các thẻ TCG hiếm cho mình. Những người đầu cơ đang lợi dụng tình hình một lần nữa. Để chống lại điều này, công ty sẽ in lại các thẻ Pikachu đặc biệt với hy vọng giảm bớt sự điên cuồng liên quan đến giao dịch đầu cơ.

Pokemon hy vọng hạn chế được nạn đầu cơ thẻ Van Gogh Pikachu

Theo báo cáo của PokeBeach, trong khi The Pokemon Company trước đây có ý định phân phối các thẻ lấy cảm hứng từ Van Gogh cho các cửa hàng sở thích ở địa phương ở Hà Lan, thì những lo ngại về việc “mở rộng quy mô trước” đã buộc công ty phải thu hẹp quy mô.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào đầu tháng 2, nhà phân phối trò chơi bài này, Asmodee, đã thông báo với các cửa hàng rằng mỗi cửa hàng sẽ chỉ nhận được 10 thẻ “Pikachu đội mũ nỉ màu xám” thay vì 100 thẻ như kế hoạch trước đó cho mỗi cửa hàng.

Công ty Pokemon

Điều này làm giảm nguồn cung cho các cửa hàng theo sở thích, đồng nghĩa với việc các chuỗi lớn hơn ở Hà Lan sẽ bắt đầu phát thẻ khuyến mại vào ngày 10 tháng 2. Báo cáo của PokeBeach tuyên bố rằng khách hàng phải chi ít nhất €29,99 để nhận được thẻ Pikachu hiếm.

Các cửa hàng sau sẽ tham gia chương trình khuyến mãi trong thời gian có hạn: Bruna, Game Mania, Intertoys, Media Markt, Primera, Top1Toys và Smyths Toys Superstores.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ mỗi cửa hàng sẽ nhận được bao nhiêu bản sao thẻ, nhưng PokeBeach ước tính mỗi chuỗi sẽ có ít nhất 100 bản để tặng. Nếu điều này được chứng minh là đúng thì nỗ lực như vậy có thể có tác động lớn đến việc tràn ngập thị trường và có khả năng làm giảm giá trị bán lại của các tấm thiệp Van Gogh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *