Pokemon Go xuất hiện “không thể chơi được” vì lỗi màn hình đen tấn công trò chơi sau khi cập nhật

Pokemon Go đã bị người dùng gọi là “không thể chơi được” sau khi bản cập nhật mới nhất của trò chơi đưa ra một lỗi biến toàn bộ màn hình thành màu đen.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Pokemon Go đã duy trì vị trí là một trong những game di động phổ biến nhất trên cả thiết bị Android và iOS.

Tuy nhiên, nó không phải là không có lỗi, một số còn đi xa đến mức tạo ra các “tài khoản ma” không sử dụng được.

Trong lỗi mới nhất của trò chơi, người chơi đã báo cáo rằng Pokemon Go không tải qua màn hình giật gân — thay vào đó không hiển thị gì ngoài bóng tối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi màn hình đen đang hoành hành Pokemon Go

Trong một bài đăng trên subreddit The Silph Road, người dùng kingladyslayer là một trong những người đầu tiên báo cáo lỗi Pokemon Go.

“Sau bản cập nhật gần đây, trò chơi không thể chơi được đối với phần lớn cộng đồng địa phương của tôi,” họ nói.

“Khi khởi chạy trò chơi, màn hình giật gân và màn hình tải sẽ chơi nhưng sau đó chỉ là màn hình đen này và không thể làm gì để khắc phục nó đúng cách.

“Nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại, trò chơi sẽ hoạt động tạm thời nhưng sẽ sớm trở lại màn hình đen sau khi mở lại ứng dụng. Nó dường như cũng là một vấn đề cho cả thiết bị iOS và Android.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Trong tình hình hiện tại, có thể không nên cập nhật lên phiên bản mới nhất vì bạn khó có thể chơi trò chơi vào thời điểm này nếu bị ảnh hưởng bởi lỗi này.”

Sau một bản cập nhật gần đây, trò chơi không thể chơi được đối với hầu hết cộng đồng địa phương của tôi. bởi u/kingladyslayer trong TheSilphRoad

Những người khác đã nhanh chóng nhận xét để chia sẻ trải nghiệm của họ với Pokemon Go gần đây, với nhiều người tiết lộ rằng họ cũng có màn hình đen.

“Bây giờ tôi cũng gặp vấn đề tương tự, tôi đã đăng nhập đúng cách và chơi cách đây một thời gian. Tôi đã thoát khỏi ứng dụng và bây giờ tôi bị kẹt ở màn hình đen đó sau khi tải xong. Ứng dụng đã được cập nhật ngày hôm qua,” một người dùng trả lời.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Tôi cũng gặp vấn đề tương tự. Đóng và mở lại ứng dụng dường như tải được nhưng nó không nhất quán và đôi khi tôi phải thực hiện thao tác này 4/5 lần để vượt qua màn hình đen.”

Niantic vẫn chưa giải quyết vấn đề này trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn nếu họ làm như vậy. Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập phần Pokemon Go của chúng tôi để biết thêm tin tức và các câu chuyện lan truyền khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *