Pokemon Go Wurmple Evolution: Cách nhận Silcoon, Cascoon, Beautifly \u0026 Dustox

Wurmple có hai con đường tiến hóa khác nhau trong Pokemon Go, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc biến nó thành Silcoon và Cascoon, và cuối cùng là Beautifly và Dustox.

Wurmple loại Bug ở vùng Hoenn lần đầu tiên được giới thiệu trong Pokemon Go vào năm 2017. Kể từ đó, các huấn luyện viên đã tìm kiếm những sinh vật loại Bug dễ thương này để thử và tiến hóa.

Mặc dù Wurmple có thể không phải là Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go, nhưng nó vẫn là một bổ sung quan trọng cho Pokedex của bạn – đặc biệt vì đây là một trong số ít Pokemon có thể biến thành hai chiêu cuối khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon loại Bug này có thể là Beautifly hoặc Dustox, mặc dù không phải lúc nào cũng rõ ràng cách lấy chúng. May mắn thay, chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết bạn cần ngay tại đây cho nhu cầu tiến hóa Wurmple của bạn.

Niantic

Thay đổi Wumple thành Silcoon hoặc Cascoon.

Cách biến Wurmple thành Silcoon hoặc Cascoon trong Pokemon Go

Wurmple có thể biến thành Silcoon hoặc Cascoon chỉ bằng 12 viên kẹo. Thật không may, không có cách nào để tác động đến việc những con Wurmple này tiến hóa như thế nào. quyết định hoàn toàn ngẫu nhiên.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tiếp tục phát triển Wurmple cho đến khi đạt được mức độ tiến hóa như mong muốn. Tuy nhiên, tin tốt cho những người huấn luyện cờ vây là 12 Candy cho quá trình tiến hóa không nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách biến Silcoon thành Beautifly trong Pokemon Go

Nếu Wurmple của bạn đã tiến hóa thành Silcoon, điều này có nghĩa là nó sẽ là Beautifly ở giai đoạn cuối. Bạn có thể hoàn thành quá trình tiến hóa này với 50 chiếc kẹo.

Không có cách nào để thay đổi kết quả này nên đừng lãng phí Candy nếu bạn muốn Dustox.

Cách biến Cascoon thành Dustox trong Pokemon Go

Nếu Wurmple của bạn đã tiến hóa thành Cascoon, điều này có nghĩa là nó sẽ là Dustox ở giai đoạn cuối. Bạn có thể hoàn thành quá trình tiến hóa này với 50 chiếc kẹo.

Cũng giống như Silcoon, không có cách nào biến Cascoon thành Beautifly. Vì vậy, đừng lãng phí kẹo của bạn nếu bạn muốn có Beautifly.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thủ thuật tiến hóa Wurmple trong Pokemon Go không?

Vì Wurmple có tiềm năng tiến hóa thành một trong hai dạng tiến hóa cuối cùng, Beautifly hoặc Dustox, nên nhiều huấn luyện viên tự hỏi họ có thể làm gì để dự đoán hoặc tác động đến sự tiến hóa mà họ đạt được.

Thật không may, có không có thủ thuật tiến hóa để ảnh hưởng đến quá trình tiến hóa của Wurmple sẽ đi theo hướng nào. Bạn chỉ cần tiếp tục mở rộng Wurmple để có được kết quả như mong muốn.

Sự tiến hóa Wurmple nào là tốt nhất trong Pokemon Go?

Đẹp và Dustox trên nền Pokemon GoNiantic

Mỗi sự tiến hóa phục vụ mục đích của nó nhưng cái này tốt hơn cái kia.

Dustox là Pokemon thiên về phòng thủ hơn trong khi Beautifly thiên về tấn công hơn, mặc dù điều đáng chú ý là Sự tiến hóa của Wurmple không đặc biệt hữu ích trong Huấn luyện viên, Phòng tập thể dục hoặc Trận chiến đột kích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dustox được xếp hạng cao hơn Beautifly trong Big League tháng 10 năm 2023, nơi nó có tiềm năng giành chiến thắng trước những người chơi như Medicham, Scrafty và Azumarill. Tuy nhiên, có nhiều Pokemon loại Bọ và Độc tốt hơn nhiều.

Wurmple có thể sáng bóng trong Pokemon Go không?

Phiên bản sáng bóng của Wurmple, Beautifly và DustoxNiantic

Có những phiên bản sáng bóng của mỗi quá trình tiến hóa, vì vậy hãy bắt đầu săn lùng!

Wurmple có một biến thể sáng bóng trong Pokemon Go. Vì vậy, điều hợp lý là cả Beautifly và Dustox đều có thể sáng bóng.

Wurmple sáng bóng có màu tím thay vì màu cam ban đầu. Silcoon và Cascoon lần lượt chuyển sang màu cam và xanh lục. Cuối cùng, Beautifly dường như đã chọn màu vàng trầm hơn cho Dustox.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự phát triển của Wurmple, vì vậy hãy đi săn và đánh bắt vui vẻ! Khi bạn ở đây, hãy xem trung tâm Pokemon Go của chúng tôi để biết thêm tin tức và hướng dẫn hoặc thử một số trong số này:

Biểu đồ loại Pokemon Go | Cách bắt Ditto | Eeveelutions hay nhất | Khen thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Làm thế nào để có được quả Pinap | Bảng thời gian tập trung | Cách đánh bại Giovanni | Pokemon hiếm nhất | Tiến hóa Mega tốt nhất | Lịch Ngày Cộng Đồng | Làm thế nào để có được Isuian của Sneasel | Boss Raid trong Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *