Pokemon Go vô tình tiết lộ Shadow Lugia trong quảng cáo Party Play trước khi xóa nó

Những bức ảnh về Pokemon Go vô tình tiết lộ Shadow Lugia sẽ là một phần của chế độ Party Play mới và nhanh chóng bị gỡ xuống và thay thế bằng hình ảnh mới, loại bỏ Pokemon Huyền thoại.

Các nhà phát triển Pokemon Go có thể đã vô tình tiết lộ nhiều hơn những gì họ nên có, vì hình ảnh quảng cáo cho chế độ Party Play của trò chơi có trận chiến Raid với Shadow Lugia trước khi nó được tiết lộ. Điều này cho thấy rằng Pokemon huyền thoại hiếm có thể xuất hiện trong Raid độc quyền của Party Play trong tương lai, vì không có thông báo nào được đưa ra về việc đưa Shadow Lugia vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Party Play là chế độ Pokemon Go mới cho phép tối đa bốn người chơi làm việc cùng nhau và cùng nhau thu thập Pokemon, với các Thử thách nhóm độc quyền có thể được hoàn thành theo nhóm. Ngoài ra còn có các sức mạnh đặc biệt của Party Play có thể được sử dụng trong các trận chiến Raid, giúp tăng sức mạnh cho Pokemon của người dùng trong trận chiến.

Mặc dù chế độ Party Play có thể không tương thích với Pokemon Go Paths nhưng nó khuyến khích người chơi đột kích cùng nhau. Có thể sẽ có một số Pokemon dành riêng cho các Raid này, vì một nỗ lực kiểm duyệt bất thường ngụ ý rằng Shadow Lugia sẽ xuất hiện trong bản mod trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shadow Lugia đã bị xóa khỏi hình ảnh quảng cáo Pokemon Go sau khi nó được đăng

Niantic đã đăng hình ảnh giới thiệu về Party Play trước khi ra mắt bản mod trên X và những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra phần dưới của Apex Shadow Lugia trong bức ảnh, trông giống như một trận chiến Raid. Hình ảnh này đã bị gỡ xuống nhưng được người hâm mộ tải lại, trong đó có Thợ săn Poke Go trên Twitter,

sĩ quan Pokemon Go Trang Twitter đã gỡ hình ảnh xuống và thay thế bằng một hình ảnh mới, cắt bỏ phần trên cùng để loại bỏ Shadow Lugia, như có thể thấy bên dưới. Tuy nhiên, thiệt hại đã xảy ra và lời đồn nhanh chóng lan truyền về bức ảnh gốc.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sinh vật này được cho là Apex Shadow Lugia, từng xuất hiện trong Pokemon Go trước đây. Apex Shadow Lugia là một Pokemon rất mạnh nên nó hoàn hảo cho chế độ Party Play, vì bốn người chơi có thể đồng bộ hóa đội của mình và sử dụng sức mạnh mới để giúp họ có lợi thế hơn kẻ thù.

Chế độ Party Play đã vấp phải sự chỉ trích từ người hâm mộ, chủ yếu là do nó vẫn còn mới và đang được các nhà phát triển tinh chỉnh. Các trận đấu trùm Raid tuyệt vời dành riêng cho bản mod này có thể là động lực cần thiết để đưa người chơi tiến lên, đặc biệt nếu có những trận đấu trùm tương tự như Pokemon huyền thoại sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *