Pokemon Go tiết lộ tên mùa ‘Hidden Gems’ khi sắp ra mắt

Niantic đã công bố tên của mùa Pokemon Go tiếp theo, Hidden Gems, sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Vào tháng 3 năm 2023, Pokemon Go’s Rising Heroes bắt đầu và giới thiệu các tính năng mới. Phần thứ mười bổ sung Hình thức chuyển vùng Gimmighoul và Pokemon ở kích thước XXS và XXL. Tuy nhiên, một số người chơi đã chỉ trích Rising Heroes là một trong những mùa Pokemon Go tồi tệ nhất từng thấy.

Anh Hùng Trỗi Dậy kết thúc vào Ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 10 giờ sáng giờ địa phương. Trước đó, HLV phải mở game để nhận Đi nào! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt để yêu cầu Master Ball.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi nói lời tạm biệt với mùa Rising Heroes, Niantic đã công bố tên của Season 11 – Hidden Gems.

Pokemon Go tiết lộ mùa ‘Hidden Gems’ bằng video

Niantic / Công ty Pokemon

Trên Twitter, Pokemon đi đã công bố Hidden Gems là tên của Phần 11. Trò chơi di động cũng bao gồm các đoạn phim ngắn có các Pokemon như Krabby và Lucario.

Đoạn video cho thấy người huấn luyện đang đào những mảnh vỡ kỳ lạ trên bãi biển. Sự kết hợp này ủng hộ giả thuyết rằng Pokemon Go có thể tổ chức lễ hội bãi biển vào mùa hè năm 2023.

Pokemon Go Season 11 Hidden Gems sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, sau khi Rising Heroes kết thúc. Mặc dù Niantic chưa xác nhận ngày kết thúc cụ thể, Hidden Gems có thể sẽ chạy trong ba tháng cho đến đầu tháng 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại thông báo về trò chơi di động, người dùng Twitter đã đăng ảnh chụp màn hình rò rỉ Pokemon Go. “Tôi đoán là rò rỉ là chính xác,” người chơi viết. Nó tuyên bố Pokemon Go sẽ thêm Sandygast như một phần của lễ hội bãi biển.

Tuy nhiên, người chơi Pokemon Go không nên tin vào thông tin rò rỉ cho đến khi Niantic xác nhận cụ thể chủ đề này.

Luôn cập nhật thông tin về Pokemon Go của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Hidden Gems.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *