Pokemon Go thông báo Ngày cộng đồng Squirtle Ngày trang điểm cổ điển do sự cố đăng nhập

Niantic đã công bố một sự kiện trang điểm cho Pokemon Go’s Squirtle Community Day Classic sau khi sự cố đăng nhập gây khó khăn cho sự kiện tháng Bảy.

Vào ngày 9 tháng 7, ứng dụng dành cho thiết bị di động đã tổ chức một sự kiện đầu tiên từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều giờ địa phương. Tuy nhiên, sự cố đăng nhập đã làm hỏng Ngày cộng đồng đối với nhiều huấn luyện viên, khiến họ không thể truy cập sự kiện.

Mỗi ảnh chụp màn hình của người dùng, lỗi Pokemon Go cho biết Pokemon Trainer Club “hiện không khả dụng”. Do đó, những người chơi khác đề nghị kết nối tài khoản Pokemon Go của họ với một cách khác như Google, Facebook hoặc Apple.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để bù đắp cho các vấn đề kỹ thuật, Niantic đã lên lịch lại sự kiện vào một ngày trong tương lai.

Pokemon Go Squirtle Ngày cộng đồng ngày và giờ sự kiện trang điểm

Theo bài đăng trên blog chính thức, Pokemon Go sẽ có sự kiện hóa trang Squirtle vào ngày Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023, từ 2 giờ chiều. đến 5 giờ chiều giờ địa phương.

“Do sự cố đăng nhập của những người sử dụng tài khoản Pokemon Trainer Club trong Ngày cộng đồng cổ điển: Squirtle vào ngày 9 tháng 7, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện trang điểm toàn cầu đặc biệt cho tất cả các Huấn luyện viên vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023,” bài đăng trên blog viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Cảm ơn bạn đã thông cảm. Chúng tôi đánh giá cao niềm đam mê tiếp tục của bạn dành cho Pokemon Go.”

Trong thời gian đền bù, các huấn luyện viên sẽ nhận được phần thưởng sự kiện tương tự, Nghiên cứu đặc biệt, Nghiên cứu thực địa và chiêu độc quyền Hydro Cannon.

Sự kiện trang điểm nghiên cứu đặc biệt Pokemon Go Squirtle

Vòng thứ hai của Squirtle cũng sẽ có một câu chuyện Nghiên cứu đặc biệt tương tự. Với 1 đô la hoặc giá tương đương bằng nội tệ của bạn, bạn có thể tham gia vào các câu chuyện Nghiên cứu đặc biệt cổ điển dành riêng cho Ngày cộng đồng của Squirtle.

Những người huấn luyện đã mua vé trước đó sẽ có quyền truy cập vào các câu chuyện Nghiên cứu đặc biệt tương tự trong Ngày cộng đồng ban đầu.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng sự kiện trang điểm Pokemon Go Squirtle

Dưới đây là phần thưởng sự kiện cho Squirtle Community Day Classic:

  • 1/4 quãng đường trứng nở khi nở trong sự kiện
  • Các mô-đun Hương và Lure sẽ tồn tại trong ba giờ
  • Hình ảnh chụp trong sự kiện sẽ có bất ngờ

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự lặp lại của Ngày cộng đồng Squirtle. Kiểm tra trang Pokemon của chúng tôi để được cập nhật với các sự kiện Go khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *