Pokemon Go thông báo cập nhật Style Shop và giảm giá trong thời gian giới hạn

Pokemon Go đã thông báo rằng cửa hàng Phong cách trong trò chơi và menu tùy chỉnh hình đại diện đang được đại tu cùng với đợt giảm giá mỹ phẩm trong thời gian giới hạn.

Một trong nhiều khía cạnh của Pokemon Go mà người chơi có thể đi sâu vào để tạo ra trải nghiệm độc đáo của riêng mình là Style Shop tùy chỉnh hình đại diện. Mỗi người chơi có thể tạo huấn luyện viên tùy chỉnh của riêng mình và mặc quần áo cho họ để phản ánh phong cách của riêng họ.

Vì nhiều sự kiện trong trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội nhận được mỹ phẩm trong thời gian giới hạn, nên có rất nhiều lựa chọn thú vị mà người chơi có thể tận dụng để trông đẹp nhất trong Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Pokemon Go đã thông báo rằng Cửa hàng Phong cách trong trò chơi đang nhận được một bản cập nhật lớn, bên cạnh những cải tiến đối với menu tùy chỉnh hình đại diện và bán mỹ phẩm trong thời gian giới hạn.

Thông tin chi tiết về Pokemon Go Cập nhật cửa hàng phong cách

Tin tức đến từ blog Pokemon Go chính thức, trong đó nêu chi tiết những thay đổi sắp tới với Cửa hàng Phong cách.

Theo bài đăng, “Sắp tới, hầu hết các Huấn luyện viên sẽ có thể điều hướng bộ sưu tập vật phẩm đại diện của họ dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang xem áo, quần, tất và giày của mình hay bạn muốn mua các vật phẩm hình đại diện mới, thì bản cập nhật này sẽ giúp bạn điều hướng Cửa hàng Phong cách dễ dàng hơn!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Pokemon Go cũng đang giảm giá trong thời gian giới hạn cho Kanto Starter Hoodies và hơn thế nữa.

Các vật phẩm mới trong Cửa hàng Phong cách có một dấu hiệu cho thấy chúng giúp người chơi nhận ra chúng dễ dàng hơn. Huấn luyện viên cũng sẽ có thể lưu trữ nhiều trang phục và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào họ muốn.

Về UI Style Shop, bài đăng cho biết, “Thanh điều hướng ngang sẽ được thay thế bằng một thanh dọc mới ở bên trái hình đại diện của bạn. Giảng viên sẽ có thể điều hướng giữa các danh mục vật phẩm và xem chế độ xem toàn màn hình của các vật phẩm có sẵn trong mỗi danh mục.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, bản cập nhật này đi kèm với đợt giảm giá trong trò chơi trong thời gian giới hạn, sẽ diễn ra từ Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT đến thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023 lúc 10 giờ tối theo giờ PDT. Trong đợt giảm giá này, người chơi sẽ có thể mua Áo khoác trùm đầu Happi Coats, Pikachu Onesie và đối tác đầu tiên Kanto với giá ưu đãi.

Hy vọng rằng những huấn luyện viên thích vẻ đẹp nhất của họ sẽ thích bản cập nhật này cho menu tùy chỉnh hình đại diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *