Pokemon Go Shadow Raids đã giải thích: Nó là gì \u0026 khi nó được phát hành?

Shadow Raids đang đến với Pokemon Go, mang đến cho các Huấn luyện viên cơ hội chiến đấu và bắt Pokemon Bóng tối trong các Trận chiến Raid đặc biệt – nhưng nó hoạt động như thế nào? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Raid Battles là một trong những phần thú vị nhất của Pokemon Go, chủ yếu là vì chúng là cách chính để bắt các Huyền thoại, nhưng chúng sắp có một sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của Shadow Raid Battles.

Với việc các thành viên Team Go Rocket tiếp quản các Phòng tập thể dục trên khắp thế giới, các Huấn luyện viên sẽ có thể chiến đấu (và hy vọng là bắt được!) Pokemon Bóng tối mạnh mẽ trong Raids lần đầu tiên trong lịch sử Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc đột kích bóng tối này sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn và sẽ khó bị hạ gục hơn so với Đột kích trùm truyền thống, vì vậy chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin bạn cần để tham gia bên dưới.

Nội dung

  • Ngày phát hành Shadow Raids
  • Shadow Raids hoạt động như thế nào?
  • Pokémon bóng tối là gì?
Tấn công bóng tối trong Pokemon GONiantic

Khi nào Shadow Raids đến với Pokemon Go?

Shadow Raids sẽ ra mắt trong Pokemon Go như một phần của sự kiện Rising Shadows, bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2022, lúc 10 giờ sáng giờ địa phương.

Chúng sẽ có sẵn trong trò chơi cho đến khi sự kiện kết thúc vào ngày Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 8 giờ tối giờ địa phương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Shadow Raids hoạt động như thế nào trong Pokemon Go?

Shadow Raids rất giống với Raid Battles thông thường, nhưng chúng sẽ chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt. Sự khác biệt chính là chúng có Pokemon bóng tối, là Pokemon đã bị bắt bởi Team Go Rocket và đang mạnh hơn bình thường.

Trùm Shadow Raid sẽ trở nên tức giận khi bạn chiến đấu với chúng, dẫn đến việc chúng tấn công và phòng thủ được tăng cường. Điều này khiến chúng khó bị đánh bại hơn so với Raid Boss thông thường, vì vậy, điều quan trọng hơn nữa là hợp tác với các Huấn luyện viên khác và chuẩn bị sẵn một đội phản công vững chắc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tấn công bóng tối trong Pokemon GONiantic

Có lẽ khuất phục Pokemon bóng tối tức giận bằng cách sử dụng Đá quý tinh chế. Đây là một loại vật phẩm mới có thể được chế tạo từ Shadow Shards. Làm thế nào để bạn có được Shadow Shards? Tin vui là chúng sẽ được thả bởi các thành viên Team Go Rocket khi bạn đánh bại chúng.

Khi bạn đã thu thập đủ Mảnh vỡ bóng tối, bạn sẽ có thể thu thập Đá quý tinh chế. Khi bạn sử dụng điều này để chống lại Shadow Raid Boss, sức tấn công và khả năng phòng thủ của nó sẽ tạm thời giảm đi – và nếu nhóm của bạn sử dụng đủ Ngọc tinh khiết cùng nhau, nó sẽ trở lại trạng thái không nổi giận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng để thể hiện là bạn không thể tham gia Shadow Raids với Remote Raid Passvì vậy bạn cần đến Phòng tập thể dục tổ chức Đột kích bóng tối và sử dụng Thẻ đột kích thông thường để tham gia.

Pokemon bóng tối trong Pokemon Go là gì?

Pokemon bóng tối trong Pokemon GONiantic

Pokemon bóng tối được mô tả là những sinh vật đã bị bắt bởi Team Go Rocket và trở nên mạnh mẽ hơn thông qua “phương tiện phi tự nhiên”.

Sự khác biệt chính với Shadow Pokemon là chúng sẽ gây sát thương nhiều hơn với Tấn công nhanh và Tấn công dồn dập của chúng, nhưng chúng cũng sẽ chịu nhiều sát thương hơn từ Pokemon khác. Điều đó có nghĩa là có một chút đánh đổi, nhưng việc tăng sát thương đó có thể khiến nó trở nên hữu ích trong các Trận chiến PvP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng có thể Purify Shadow Pokemon bằng cách sử dụng kết hợp Stardust và Candy. Điều này sẽ tăng giá trị IV của chúng khi được đánh giá và giảm lượng Kẹo cần thiết để Tăng sức mạnh, Tiến hóa hoặc học các đòn tấn công mới.

Trước đây, chỉ có thể gặp Pokemon Bóng tối bằng cách đánh bại Team Go Rocket Grunt hoặc Leader, vì vậy sự ra đời của Shadow Raids đã mang đến cho người chơi nhiều cách hơn để bắt chúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Shadow Raid Battles! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *