Pokemon Go Riolu bị loại khỏi trứng khiến người chơi hồi hộp

Riolu sẽ khó kiếm hơn trong Pokemon Go, nhưng điều đó không khiến người chơi quá bận tâm.

Tuần cuối cùng của Pokemon Go đã mang đến một số thay đổi mới cho trò chơi di động, nhờ sự ra mắt của mùa Hidden Gems mới.

Nhưng bên cạnh những thử thách mới, chúng ta cũng đã thấy những thay đổi đối với các loại Pokemon có thể thu được từ trứng.

Do động thái này, một trong những Pokemon mang tính biểu tượng nhất lần đầu tiên được nhìn thấy ở vùng Sinnoh, Riolu, có thể sẽ khó tìm thấy hơn trong Go trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi phản ứng với việc Riolu bị loại khỏi trứng Pokemon Go

Trên một bài đăng trên trang Reddit Pokemon Go, người chơi đã bình luận về việc Riolu được người hâm mộ yêu thích loại bỏ khỏi quả trứng 10km. Sự thay đổi này được chú ý bởi một số người chơi đã nhận được 10km trứng trong tuần này và đã kiểm tra danh sách nở được cập nhật.

Riolu là một Pokémon hệ Chiến đấu mạnh mẽ có thể biến thành Lucario, được cho là một trong những quái vật mạnh nhất trong cờ vây. Việc loại bỏ ông đã gây ra một số náo động.

Riolu ĐÃ BỊ LOẠI BỎ 10k trứng! (Trứng nhận được ngày hôm nay 1 tháng 6) bởi u/xXSN0WBL1ND22Xx trong pokemongo

Một người dùng đã nhận xét một cách mỉa mai rằng hoàn toàn hợp lý khi Niantic sẽ khiến việc hiển thị Pokemon trên màn hình chính trở nên khó khăn hơn. Một người chơi khác nói: “Ồ, thật đáng tiếc. Riolu là sự kết hợp hoàn hảo giữa ‘linh vật’ của series và ‘sự giỏi giang’ [Pokemon Go]’.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác hài lòng với những thay đổi tổng thể đối với bể ấp trứng dài 10km, đặc biệt là việc loại bỏ Togedemaru.

Hãy nhớ rằng thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến những quả trứng mới nhận được trong Go, Bất kỳ quả trứng nào nhận được trước khi thiết lập lại nhóm nở sẽ không thay đổi.

Có một số thay đổi đáng chú ý trong trò chơi di động tuần này, bao gồm một mùa giải mới và những thay đổi đối với Cửa hàng Phong cách.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một số mẹo về Pokemon Go, đây là một số hướng dẫn có thể hữu ích:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách đánh bại Giovanni trong Pokemon Go | Pokemon tốt nhất trong cờ vây | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Pokemon tốt nhất trong cờ vây | Biểu đồ trứng | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách bắt Ditto trong cờ vây | den kho noi dung | Mã khuyến mại cho các mặt hàng miễn phí | Counter Rocket Grunt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *