Pokemon Go Plus+ là gì? Ngày phát hành \u0026 đặt hàng trước

Thiết bị Pokemon Go Plus+ là một phụ kiện tiện dụng có thể tự động bắt và quay PokeStop khi bạn ra ngoài, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về thiết bị này.

Trong một buổi phát trực tiếp Quà tặng Pokemon đặc biệt diễn ra vào ngày 27 tháng 2 (còn được gọi là Ngày Pokemon), đã tiết lộ rằng thiết bị Pokemon Go Plus + hoàn toàn mới sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2023.

Thiết bị này là phiên bản cập nhật của Pokemon Go Plus ban đầu, với các khả năng bổ sung bao gồm khả năng hoạt động với ứng dụng Pokemon Sleep đã được chờ đợi từ lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tự hỏi thiết bị Pokemon Go Plus+ thực sự là gì hoặc liệu bạn có nên mua một thiết bị hay không, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

công ty pokemon

Khi nào Pokemon Go Plus+ được phát hành?

Thiết bị Pokemon Go Plus+ sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày Ngày 14 tháng 7 năm 2023. Nó sẽ có giá 55 đô la.

Sau đó nó sẽ được phát hành ở châu Âu vào ngày Ngày 21 tháng 7 năm 2023. Nó sẽ có giá £ 49,99.

Đặt trước Pokemon Go Plus+ từ Best Buy

Thiết bị Pokemon Go Plus+ là gì?

Pokemon Go Plus+ là một thiết bị nhỏ kết nối với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth.

Như tên cho thấy, nó có thể được ghép nối với ứng dụng Pokemon Go của bạn bắt Pokemon tự động hoặc xoay PokeStops mà bạn đã bỏ lỡ khi khám phá. Điểm thu hút chính của thiết bị này là bạn không cần phải kiểm tra điện thoại của mình để thực hiện việc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những tính năng quảng cáo lớn của Pokemon Go Plus+ là bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt độc quyền khi ghép nối nó với tài khoản Pokemon Go của mình. Điều này sẽ dẫn đến cuộc chạm trán với một chiếc mũ ngủ đội Snorlax.

Snorlax như một phần thưởng cho việc ghép nối thiết bị Pokemon Go Plus+ với Pokemon GoNiantic

Pokemon Go Plus+ cũng sẽ tương thích với ứng dụng Pokemon Sleep sắp ra mắt dưới dạng thiết bị đồng hành tùy chọn. Nó sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn và giọng nói của Pikachu sẽ cho bạn biết khi nào đã đến giờ đi ngủ hoặc thức dậy.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự khác biệt giữa Pokemon Go Plus và Pokemon Go Plus+

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của Pokemon Go Plus+ với Pokemon Go Plus ban đầu?

Vâng, sự khác biệt chính là bạn có thể sử dụng các thiết bị mới để ném Super Balls và Ultra Balls, thay vì chỉ có thể ném Poke Ball thông thường. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào nút ở giữa thiết bị Pokemon Go Plus+.

Ngoài ra còn có một thực tế là bạn có thể sử dụng Plus+ với phiên bản sắp ra mắt Ứng dụng ngủ Pokemonmặc dù điều này là hoàn toàn tùy chọn vì bạn cũng có thể sử dụng điện thoại di động để theo dõi giấc ngủ của mình nếu muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Thiết bị Pokemon Go Plus+công ty pokemon

Thiết bị Pokemon Go Plus+ trông khá khác biệt từ Pokemon Go Plus ban đầu, có dạng một đĩa tròn nhỏ có thể để trong túi hoặc túi của bạn. Thiết bị ban đầu trông giống như một chiếc đồng hồ để bạn có thể đeo nó quanh cổ tay.

Cũng cần lưu ý rằng các thiết bị Pokemon Go Plus ban đầu rất khó kiếm trong những năm gần đây, vì vậy bạn có thể có cơ hội tốt hơn để nhận được thiết bị Pokemon Go Plus+ mới trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mua Pokemon Go Plus+ ở đâu

Bạn có thể đặt trước thiết bị Pokemon Go Plus+ từ các nhà bán lẻ sau:

  • Mua tốt nhất ($54,99)
  • GameStop ($54,99)
  • Amazon ($54,99)

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thiết bị Pokemon Go Plus+! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp diễn ra | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *