Pokemon Go Mega Latios \u0026 Hướng dẫn đột kích Mega Latias: Điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Mega Latios và Mega Latias là một phần của một số Pokemon huyền thoại được chọn lọc với các dạng nâng cao này có sẵn trong trò chơi. Để giúp bạn nắm bắt được cả hai, đây là điểm yếu của Mega Latios và Mega Latias cũng như những cách khắc chế hiệu quả nhất trong Pokemon Go.

Mặc dù Mega Evolutions đã xuất hiện được một thời gian trong Pokemon Go, nhưng các phiên bản mạnh mẽ hơn dành cho Legendary này vẫn còn hạn chế, chỉ một số ít như Mewtwo và Rayquaza có chúng.

Latios và Latios, các Huyền thoại Eon Duo được giới thiệu ở vùng Hoenn của Gen 3, sẽ quay trở lại trong nhiều Cuộc đột kích với các Tiến hóa Mega của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai sẽ tham gia sự kiện Pokemon Go Tour 2024 diễn ra vào tháng 2. Từ ngày 31 tháng 1 năm 2024 đến ngày 15 tháng 2 năm 2024 Mega Latios và Mega Latias sẽ là một phần của Trận chiến đột kích 5 sao cũng như Mega Raid.

Hơn nữa, Mega Latios sẽ xuất hiện trong thời gian Thời gian đột kích vào ngày 31 tháng 1 năm 2024 từ 6 giờ chiều đến 7 giờ tối theo giờ địa phương, trong khi Mega Latias cũng sẽ làm như vậy nhưng trên Ngày 7 tháng 2 năm 2024.


nội dung

  • Điểm yếu của Mega Latios & Mega Latias
  • Quầy Mega Latios & Mega Latias
  • Cách nhận Mega Latios & Mega Latias

Niantic

Cả hai đều là Mega Legends đầu tiên trong Pokemon Go.

Điểm yếu của Mega Latios & Mega Latias trong Pokemon Go

Mega Latios và Mega Latias là Pokemon thuộc hệ Rồng/Tâm linh, có nghĩa là chúng yếu trước các đòn tấn công kiểu Côn trùng, Bóng tối, Rồng, Tiên, Ma và Băng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về khả năng kháng cự, bạn nên tránh sử dụng các đòn tấn công thuộc hệ Điện, Chiến đấu, Lửa, Cỏ, Tâm linh và Nước bất cứ khi nào có thể, vì chúng sẽ không gây nhiều sát thương.

Quầy Mega Latios & Mega Latias trong Pokemon Go

POKEMON DI CHUYỂN
Mega Gardevoir pokemon người làm vườn Sự quyến rũ và ánh kim đầy mê hoặc
Salamence Mega Mega Salamence trong Pokemon Go Đuôi Rồng & Cơn Thịnh Nộ
Phòng săn khổng lồ Phòng săn khổng lồ Gầm gừ & chơi xấu
Mega Gengar Pokemon GO Mega Gengar Vuốt Bóng & Bóng Bóng
Rayquaza Rayquaza Đuôi rồng & Vuốt đột phá
Hydreigon Hydreigon Hơi thở của rồng & cú xoay tàn bạo
đá rồng đá rồng Đuôi Rồng & Cơn Thịnh Nộ
quay số Ảnh hồ sơ của Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl Dialga Hơi thở rồng & Sao băng Draco
Chúng tôi nghe thấy Bộ đếm Weavile của Pokemon Go Tiếng gầm gừ và tuyết lở
rượu mamoswine rượu mamoswine Tuyết Bột & Tuyết Tuyết

Như bạn có thể thấy, hầu hết các đối thủ hàng đầu của Mega Latios và Mega Latias đều là loại Rồng với đòn tấn công kiểu Rồng, mặc dù Pokemon mạnh thuộc loại Bóng tối, Tiên và Ma cũng sẽ hoạt động tốt.

Hãy nhớ rằng mặc dù chúng là những đối thủ mạnh nhưng Pokemon cần phải được tăng cấp và biết các bước di chuyển phù hợp để có cơ hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không có chúng, đừng lo lắng – chỉ cần tập trung vào Pokemon mạnh nhất của bạn có thể nhắm vào điểm yếu của hệ Latios và Latias.

Mega Latios và Mega Latias xuất hiện trong Pokemon Go RaidsNiantic

Bạn thích Mega Latios hay Mega Latias?

Cách nhận Mega Latios & Mega Latias trong Pokemon Go

Mega Latios và Mega Latias sẽ xuất hiện trong Mega Raids và 5-Star Raids từ Thứ tư, ngày 31 tháng 1 năm 2024 cho đến khi Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024.

Bạn không thể bắt được Mega Latios hoặc Mega Latias trong Pokemon Go, vì Tiến hóa Mega chỉ là tạm thời, nhưng bạn sẽ có cơ hội bắt được Latios hoặc Latias thông thường sau bạn đánh bại họ trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đọc thêm: Tiến hóa Mega tốt nhất trong Pokemon Go

Sau khi bắt được Latios hoặc Latias, bạn sẽ cần tích trữ Mega Energy để Mega Evolve chúng. Bạn có thể kiếm Mega Energy bằng cách đánh bại chúng trong Mega Raids – và bạn đánh bại chúng càng nhanh thì bạn sẽ nhận được càng nhiều.


Bây giờ bạn đã biết cách đánh bại Mega Latios và Mega Latias, hãy xem một số hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi bên dưới:

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *