Pokemon Go Mega Garchomp: Bộ đếm, điểm yếu, chiêu thức hay nhất

Một con quái vật mới đang bước vào cuộc cạnh tranh, khi Pokemon Go chuẩn bị giới thiệu Mega Garchomp. Chuẩn bị cho trận chiến với hướng dẫn của chúng tôi về các đòn phản công, điểm yếu và chiêu thức.

Có rất nhiều Quái vật bỏ túi mạnh mẽ trong Pokemon Go, nhưng có một sinh vật đã thống trị meta kể từ khi nó được giới thiệu từ Pokemon Diamond và Pearl. Đúng vậy, đó là Garchomp.

Niantic sẽ sớm bổ sung Mega Garchomp vào Pokemon Go và sự thúc đẩy táo bạo này đối với một sinh vật vốn đã mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến Mega Garchomp trở thành mối đe dọa trong meta. Điều này cũng có nghĩa là Pokemon rồng/mặt đất chắc chắn sẽ khó bị đánh bại trong các cuộc đột kích, vì vậy chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn sắp tham gia Mega Raid, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn đánh bại cuộc đột kích Mega của Kangaskhan, cuộc đột kích Mega của Gengar và cuộc đột kích Mega của Houndoom. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết để chiến đấu với Mega Garchomp.

Cách nhận Mega Garchomp trong Pokemon Go

Niantic đã giới thiệu Mega Garchomp như một phần của Ngày tấn công Pokemon Go Mega Garchomp vào ngày 11 tháng 11 năm 2023. Tham gia vào cuộc đột kích này và đánh bại những kẻ thù đáng sợ để có được cuộc đụng độ với Garchomp và 200 năng lượng Mega Garchomp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn có đủ Năng lượng Mega, bạn có thể biến Garchomp của mình thành Mega Garchomp để nhận được mức tăng đáng kể nhưng tạm thời đối với các chỉ số của nó.

Sau đó, hãy đợi năng lượng khổng lồ của Garchomp nạp lại để biến đổi miễn phí hoặc tiêu tốn nhiều Năng lượng Mega hơn để biến đổi trước đó.

Bộ đếm Pokemon Go Mega Garchomp

Mega Garchomp vẫn còn rất mới cho Pokemon Go, nhưng hiện tại có một số bộ đếm tuyệt vời để sử dụng trong Mega Garchomp Mega Raids:

Pokémon Di chuyển nhanh Chuyển động tích điện
Mega Rayquaza đuôi rồng Vuốt mở
Bóng Mamoswine Bột tuyết trận tuyết lở
Bóng tối Articuno hơi thở như đóng băng Chùm băng
Mega Glalie hơi thở như đóng băng trận tuyết lở
Mega Gardevoir Sự thu hút Ba trục
Bóng tối Mảnh băng trận tuyết lở
Bóng tối Mewtwo Cắt tâm lý Chùm băng
Galar Darmanitan Ice Fang trận tuyết lở
baxcalibur Ice Fang trận tuyết lở
Cái bóng của Walrein hơi thở như đóng băng Giáo Băng

Nếu bạn không có nhiều thứ ở trên thì có những lựa chọn khác. Mega Garchomp là loại rồng/mặt đất chung, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này với rồng, tiên hoặc Pokemon hệ nước lớn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Mega Raid, Mega Garchomp có 51700 CP, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết Mega Raid với ít nhất ba hoặc bốn huấn luyện viên và tốt nhất là tất cả đều trên cấp 30.

Điểm mạnh và điểm yếu của Mega Garchomp

Đảm bảo tận dụng tối đa Mega Garchomp Mega Raids và mang theo Pokemon phù hợp cho công việc. Bằng cách gõ rồng/đất, Mega Garchomp có khả năng kháng điện cao, đồng thời có khả năng kháng lửa, chất độc và các chiêu thức đá tiêu chuẩn.

Mặc dù trông có vẻ đáng sợ nhưng Mega Garchomp lại có một điểm yếu. Là một loại rồng/đất kép Mega Garchomp có điểm yếu 2,56 lần đối với các chiêu thức hệ băng và 1,6 lần điểm yếu đối với các chiêu thức rồng và thần tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ số Mega Garchomp trong Pokemon Go

Vì Mega Garchomp chưa có trong Pokemon Go nên chúng tôi chưa biết số liệu thống kê chính xác về nó.

Ảnh chụp màn hình từ anime Pokemon cho thấy Garchomp và người huấn luyện của anh ta

Bộ chiêu thức hay nhất Pokemon Go Mega Garchomp

Mặc dù Mega Garchomp là loại rồng và mặt đất, rồng là loại hiệu quả nhất khi nói đến hành vi phạm tội, vì vậy bất kỳ chiêu thức nào cũng nên tận dụng phần thưởng STAB tiềm năng của rồng. Vì vậy, bộ di chuyển Mega Garchomp tốt nhất có thể là:

  • Đuôi Rồng (Di chuyển nhanh)
  • Cơn thịnh nộ (Di chuyển tích điện)

Pokemon Go Mega Garchomp có thể sáng bóng được không?

Có, Shiny Gibble, Gabite và Garchomp đã có sẵn trong Pokemon Go. Vì vậy, người chơi có thể phát triển Shiny Garchomp hiện có để đối mặt với Shiny Mega Garchomp. Bạn cũng có thể tham gia ngày đột kích Pokemon Go Mega Garchomp sắp tới để tăng cơ hội gặp Shiny Garchomp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để vượt qua và trở thành Mega Garchomp, đồng thời để biết thêm các mẹo hữu ích, hãy xem các hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi bên dưới:

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *