Pokemon Go giúp dễ dàng thêm bạn bè trong Raids và người hâm mộ yêu thích nó

Người chơi Pokemon Go đã bày tỏ sự phấn khích về một tính năng mới cho Raids sẽ cho phép yêu cầu kết bạn từ những người cùng tham gia.

Pokemon Go Raids đã trở thành một chủ đề nóng trong những tháng gần đây, sau khi Niantic nerf Remote Raids vào tháng Tư. Đó là một động thái khiến một số người thất vọng, đặc biệt là những người sống ở vùng nông thôn và cho rằng “không thể” thiết lập Raid trực tiếp.

Tuy nhiên, gần đây, Niantic đã bổ sung một tính năng mới có thể sẽ mang lại lợi ích cho những người có thể thường xuyên tham gia các cuộc Đột kích riêng tư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go hiện có tùy chọn cho phép yêu cầu kết bạn từ những người trong cùng một Raid, một động thái sẽ giúp giảm bớt vấn đề XP.

Công ty Pokemon / Niantic

Tính năng đột kích mới trong Pokemon Go giúp kết bạn dễ dàng

Niantic đã thêm một tính năng mới trong trang Cài đặt Pokemon Go. Tính năng “Cho phép yêu cầu kết bạn từ các thành viên Đột kích”, khi được bật, cho phép người chơi cờ vây chấp nhận yêu cầu kết bạn từ những người tham gia cùng một Đột kích.

Tùy chọn thêm nhiều bạn bè hơn trong Pokemon Go giúp người huấn luyện tăng khả năng nhận giải thưởng và đổi lại, kiếm được XP trong trò chơi di động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các game thủ trên mạng xã hội đã phản ứng tích cực với tin tức về tính năng mới.

Tùy chọn “Cho phép Yêu cầu Kết bạn từ Thành viên Đột kích” được thêm vào cài đặt bởi u/Merlion4ek trong TheSilphRoad

Một người chơi đã gọi phần bổ sung là “[a] bất ngờ nhưng hoan nghênh. Trên thực tế một bước đi đúng hướng cho một lần.

Một người chơi khác nhận xét rằng có một phòng tập thể dục trong khu chung cư của huấn luyện viên và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kết bạn với những người chơi thường xuyên ở gần anh ấy hơn. “…Tôi thường thấy những người chơi giống nhau ở sảnh nhưng tất cả chúng tôi đều xông ra khỏi căn hộ của mình theo những gì tôi có thể biết nên tôi không bao giờ gặp họ. Tôi muốn tùy chọn này chỉ dành cho điều đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng Đột kích xuất hiện đúng lúc cho Đột kích Tyranitar Mega sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 7, cũng như Đột kích 5 sao Regidrago cũng sẽ bắt đầu vào cùng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *