Pokemon Go giới thiệu PokeStop Showcase mới dành cho những người tham dự Summer Game Fest

Pokemon Go đang mang đến cho những người tham dự Summer Game Fest 2023 cơ hội xem thử tính năng PokeStop Showcase mới.

Như nhiều thành viên của cộng đồng game đã biết, Summer Game Fest 2023 đang diễn ra sôi nổi với việc Geoff Keighley tổ chức chương trình lớn vào ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Trong khi nhiều người hâm mộ xem các chương trình khác nhau trực tiếp qua phát trực tuyến, báo chí và người tạo nội dung thực sự có thể tham dự sự kiện trực tiếp để có được trải nghiệm thực tế với các sản phẩm và bản trình diễn được chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Pokemon Go đã thông báo rằng các huấn luyện viên tham dự Summer Game Fest 2023 có thể sớm biết về một tính năng mới sắp ra mắt trong trò chơi: Triển lãm PokeStop.

Pokemon Go hé lộ tính năng PokeStop Showcase mới sắp ra mắt

Pokemon Go đã phát hành một bài đăng trên blog chính thức nêu chi tiết về chương trình khuyến mãi SGF 2023 này, trong đó cho biết: “Để chào mừng mùa hè đến, Pokémon GO đang hướng tới Lễ hội trò chơi mùa hè!… chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn sơ bộ về một số tính năng thú vị sắp ra mắt đến Pokémon GO—chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi mọi người dùng thử nó!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như chúng là hai tính năng mới mà Pokemon Go sẽ giới thiệu trong tương lai gần: Triển lãm PokeStop và Tạo tuyến đường.

Đối với Triển lãm PokeStop, các huấn luyện viên sẽ có thể gửi Pokemon của mình để thi đấu tại một số PokeStop nhất định trên toàn thế giới. Mỗi Showcase sẽ có một hạng mục khác nhau, trong đó các huấn luyện viên sẽ tranh giành vị trí cao nhất.

Lễ hội trò chơi mùa hè

Summer Game Fest là một sự kiện tập trung vào trò chơi điện tử do Geoff Keighley tổ chức.

Đối với PokeStop Showcase đầu tiên, hạng mục là để xem huấn luyện viên nào có thể gửi Pokemon lớn nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một tính năng khác được giới thiệu trong bài đăng trên blog là Tạo tuyến đường. Không có nhiều thông tin về tính năng này, mặc dù Niantic gọi đó là “cách mới để Người huấn luyện khám phá thế giới xung quanh họ.”

Bản demo Summer Game Fest sẽ có từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6 năm 2023, vì vậy những huấn luyện viên tham dự sự kiện cũng là người hâm mộ Pokemon Go nên tận dụng cơ hội để xem trò chơi di động này sẽ ra mắt trong vài tháng tới. đến

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *