Pokemon Go giảm giá Thẻ đột kích từ xa – nhưng có một nhược điểm

Pokemon Go vừa giảm giá vé Đột kích từ xa lần đầu tiên trong các cửa hàng kể từ khi nâng cấp vào tháng 4 năm 2023, nhưng có một nhược điểm.

Trở lại vào tháng 4 năm 2023, nhà phát triển Pokemon Go Niantic đã thông báo tăng giá cho thẻ Đột kích từ xa trong trò chơi.

Việc nâng cấp nhanh chóng dẫn đến tẩy chay trò chơi, với các huấn luyện viên đã đi xa đến mức xóa nó khỏi thiết bị của họ.

Khi bắt đầu mùa Hidden Gems, Pokemon Go đã giảm giá vé Đột kích từ xa một lần nữa, nhưng có một vấn đề với việc tận dụng ưu đãi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go giảm giá vé Đột kích từ xa lần đầu tiên kể từ khi bị giảm sức mạnh

Với sự ra mắt của Hidden Gems, các nhà phát triển Pokemon Go đã giới thiệu một số vật phẩm mới vào cửa hàng trò chơi và một trong số chúng giảm giá cho thẻ Đột kích từ xa.

Được gọi là hộp Đột kích từ xa, phần bổ sung mới này cung cấp ba thẻ Đột kích cao cấp, ba thẻ Đột kích từ xa và một Poffin để nuôi bạn bè của bạn.

Với tổng giá trị là 875 shilling, chiếc hộp chỉ có giá 650 shilling. Chúng tôi đã tính toán xong và chiếc hộp này giảm Tấn công tầm xa từ 195 xu xuống chỉ còn 100.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Vé đột kích cao cấp có giá thông thường là 100 mỗi chiếc và Poffin bổ sung là một ưu đãi tuyệt vời với mức giảm giá 50% để bổ sung cho giá hộp 650 xu.

Tất nhiên, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách mua thẻ theo gói ba gói, nhưng hộp vẫn mang lại cho người dùng chiết khấu lớn.

Tất cả điều này diễn ra đúng thời điểm diễn ra sự kiện Lễ hội té nước: Tuần lễ bãi biển vào ngày 6 tháng 6, đưa các huyền thoại khu vực Uxie, Mesprit và Azelf tham gia cuộc đột kích năm sao — nghĩa là người dùng sẽ cần có Remote Pass để bắt cả ba.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *