Pokemon Go đang “làm mưa làm gió” PokeCoins với ưu đãi Black Friday

Niantic đã tiết lộ các ưu đãi đặc biệt vào Thứ Sáu Đen năm nay dành cho những người huấn luyện Pokemon Go và chắc chắn nó sẽ “làm mưa làm gió” PokeCoin cho một số người chơi.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Pokemon Go đã có ở đây và người chơi chỉ có thể thêm PokeCoin bổ sung trong thời gian giới hạn.

Mặc dù thông thường Pokemon Go sẽ tặng thêm PokeCoin khi mua qua cửa hàng trực tuyến của trò chơi, nhưng phần thưởng này sẽ được tăng lên đáng kể trong suốt đợt khuyến mãi Thứ Sáu Đen.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người huấn luyện Pokemon Go có thể kiếm được PokeCoin thưởng này bằng cách thực hiện các giao dịch mua chọn lọc trong các sự kiện Thứ Sáu Đen đặc biệt, nhưng có một nhược điểm.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Pokemon Go

Người chơi mua gói PokeCoin trị giá từ 20 đô la trở lên trong sự kiện Thứ Sáu Đen của trò chơi có thể kiếm được tới 2.000 PokeCoin thưởng tại cửa hàng trực tuyến khi mua hàng chọn lọc.

Chương trình khuyến mãi đã diễn ra và người chơi có thời hạn đến ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 11:59 tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương để thực hiện giao dịch mua của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là có giới hạn nghiêm ngặt là một lần mua cho mỗi gói PokeCoin cho mỗi khách hàng, nghĩa là người chơi chỉ có thể thực hiện ba lần mua đủ điều kiện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • 2.500 (+400 tiền thưởng) PokeCoin – $19,99 (£17,99)
  • 5.200 (+800 tiền thưởng) PokeCoin – $39,99 (£34,99)
  • 14.500 (+2000 tiền thưởng) PokeCoin – 99,99 USD (89,99 bảng Anh)

Điều đáng chú ý là tất cả PokeCoin thưởng chỉ có được khi mua hàng trong cửa hàng trực tuyến của trò chơi.

Có nhiều phản ứng trái chiều về “thỏa thuận”, nhiều người chơi đặt câu hỏi tại sao chỉ có một lời đề nghị nhỏ và cũng thất vọng vì muốn đẩy các huấn luyện viên đến cửa hàng trực tuyến để hoàn tất việc mua hàng.

Một trong những phản hồi phổ biến nhất đối với thông báo trên X (trước đây gọi là Twitter) chỉ đơn giản hỏi: “Có ai yêu cầu cửa hàng trực tuyến trong trò chơi này không?”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng tất cả dường như là một phần trong chiến lược thúc đẩy các huấn luyện viên sử dụng cửa hàng trực tuyến của trò chơi thay vì hoàn tất việc mua hàng trong ứng dụng. Bằng cách khuyến khích mua hàng tại cửa hàng trực tuyến, Niantic tránh được phí thị trường cao vốn có trên các thiết bị iOS và Android, vốn có thể tạo ra tới 30% doanh thu của nhà phát triển.

Hãy theo dõi Dexerto để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *