Pokemon Go cuối cùng cũng nhận được một tính năng được yêu cầu cao sau nhiều tháng thảo luận của người chơi

Người chơi Pokemon Go cuối cùng cũng có được quyền truy cập vào một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất của trò chơi sau nhiều tháng chờ đợi.

Đó vừa là một điều may mắn vừa là một lời nguyền khi thấy Pokemon Go phát hành quá nhiều tính năng mới. Một số cho phép bạn hưởng lợi từ việc chơi theo nhóm, một số khác sẽ cho phép bạn khám phá những con đường ẩn trong vị trí của bạn hoặc giới thiệu một số Pokemon nhất định nhờ vào Phòng trưng bày.

Tuy nhiên, với rất nhiều tính năng mới được triển khai, thật khó để hoàn thiện từng tính năng và nhiều người gặp phải một số lỗi hoặc vấn đề đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, một trong những nỗi thất vọng lớn nhất cuối cùng đã được giải quyết, với một tính năng chính cuối cùng đã được phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go hiện có thể khám phá các Tuyến đường trong Party Play

Khi Party Play được công bố, nhiều người chơi đã hào hứng khám phá những cải tiến trong tính năng hợp tác của trò chơi. Rốt cuộc, giờ đây bạn có thể hoàn thành nhiều thử thách hơn và tăng sức mạnh đột kích của mình, điều này có thể quan trọng đối với một số trận chiến phức tạp hơn. Tuy nhiên, tình yêu đó nhanh chóng bị dập tắt sau khi người hâm mộ nhận ra tính năng này không tương thích với Path.

Về cơ bản, nếu bạn tham gia Nhóm với một người chơi khác, Đường dẫn sẽ ngay lập tức bị giới hạn, loại bỏ mọi bộ sưu tập Tế bào Zygarde tiềm năng và không cho nhóm khám phá một số địa điểm nhất định. Đương nhiên, nhiều người thất vọng, cho rằng hai tính năng này hoàn hảo cho nhau và thật “tệ” khi thấy nó thất bại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, kể từ ngày 14 tháng 11 năm 2023, Niantic đã khắc phục sự cố này và giờ đây bạn có thể khám phá Tuyến đường cùng bạn bè trong Party Play. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể khám phá các địa điểm mới trong khu vực địa phương của mình và thu thập các Ô đó cùng với bạn bè.

Bây giờ, điều mà nhiều người muốn thấy là có nhiều Đường dẫn hơn trong khu vực của họ – nhưng chỉ có thời gian và sự chấp nhận các Đường dẫn thông thường từ Niantic mới giải quyết được vấn đề về tính năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *