Pokemon Go cuối cùng cũng có thể thêm Master Ball

Pokemon Go đang hé lộ về sự xuất hiện của một loại Poke Ball mới và người hâm mộ tự tin rằng đó sẽ là Master Ball.

Bắt tất cả chúng là tên của trò chơi trong Pokemon Go, nhưng vẫn có một số loại Poke Balls để lựa chọn khi so sánh với các trò chơi chính như Scarlet & Violet.

Như hiện tại, có Poke Balls, Great Balls và Ultra Balls để bắt bình thường, trong khi Premier Balls được sử dụng để bắt Raid Bosses và Beast Balls được sử dụng để bắt Ultra Beasts.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có vẻ như con số đó sắp thay đổi, vì tài khoản Twitter chính thức của Pokemon Go đã bắt đầu trêu chọc rằng một cái gì đó mới đang “được phát triển” cho trò chơi di động.

Master Ball có đến với Pokemon Go không?

Dòng tweet được kèm theo một hình ảnh của cả năm Poke Balls có sẵn với một dấu chấm hỏi ở giữa, vì vậy, một cách tự nhiên, người hâm mộ đã đi đến kết luận rằng đó phải là Master Ball.

Nếu bạn chưa bao giờ bắt gặp Master Ball trong trò chơi Pokemon trước đây, thì về cơ bản, đó là Poke Ball ‘phải có’, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ bắn một phát bất kể Pokemon mà bạn đối đầu mạnh đến mức nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi không thể tưởng tượng Niantic trêu chọc sự xuất hiện của các Quả bóng chọc cụ thể như Bóng tình yêu hoặc Bóng lặn, vì vậy dự đoán tốt nhất của chúng tôi là đó sẽ là Bóng chủ – đặc biệt là khi nó được gợi ý gần đây bởi những người khai thác dữ liệu.

Dựa vào mức độ hiếm của Master Balls (thường chỉ có một trong số chúng có sẵn trong mỗi trò chơi chính), sẽ rất thú vị để xem Niantic đưa chúng vào Pokemon Go như thế nào.

Có lẽ nó sẽ được gắn với Nghiên cứu đặc biệt? Hoặc có thể đó không phải là Master Ball đang bị trêu chọc? Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *