Pokemon Go có khả năng hé lộ tính năng co-op mới với hình ảnh trêu ghẹo khó hiểu

Pokemon Go đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo khó hiểu có khả năng cho thấy tính năng co-op được đồn đại từ lâu sắp ra mắt.

Mặc dù nhiều tính năng có trong Pokemon Go được xây dựng xung quanh việc chơi với người khác, chẳng hạn như Raid Battles và PvP, nhưng vẫn có một số lĩnh vực mà lối chơi hợp tác trong trò chơi di động có thể được cải thiện.

Niantic đã có những bước tiến để cải thiện khả năng giao tiếp ngang hàng thông qua những thứ như ứng dụng Campfire, nhưng đó chỉ là trải nghiệm cấp ba bên ngoài Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Pokemon Go hiện đã phát hành một hình ảnh giới thiệu khó hiểu có thể hướng tới tùy chọn co-op được đồn đại từ lâu trong chính ứng dụng – có thể sẽ đến sớm hơn dự kiến.

Pokemon Go có thể vừa hé lộ tính năng co-op mới

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2023, tài khoản Twitter/X chính thức của Pokemon Go đã đăng hình ảnh đơn giản. Hình ảnh này là hình ảnh thực tế của một công viên, với bốn bóng của các huấn luyện viên có màu sắc khác nhau bên cạnh Raid.

Bên cạnh hình ảnh giới thiệu, dòng tweet còn bao gồm các biểu tượng cảm xúc ‘Đôi mắt’ và ‘Khuôn mặt tiệc tùng’ cùng với thẻ bắt đầu bằng # “GOStartTheParty”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu này khiến nhiều người tin rằng tính năng PartyPlay đã được đồn đại từ lâu và bị rò rỉ trước đó sẽ đến sớm hơn dự kiến.

Đối với những người có thể đã bỏ lỡ tin tức, vào tháng 9 năm 2023, những người khai thác dữ liệu Pokemon Go đã phát hiện ra dữ liệu nội bộ có nhãn “PartyPlay” trong bản cập nhật 0.283.0.

Theo rò rỉ, tính năng PartyPlay này sẽ cho phép bốn người chơi hợp tác và chia sẻ vị trí của họ với nhau. Ngoài ra, tính năng mới này cho phép các bên có những tương tác độc đáo với Đột kích, Tuyến đường và Thử thách.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét hình ảnh giới thiệu bao gồm bốn hình đại diện huấn luyện viên khác nhau, Raid và cụm từ “Bắt đầu bữa tiệc”, có vẻ như các chi tiết được tìm thấy trong vụ rò rỉ là khá chính xác.

Thật không may, nhiều chi tiết cụ thể hơn về tính năng bị rò rỉ này vẫn còn hạn chế. Hy vọng rằng sẽ không còn quá lâu nữa cho đến khi Niantic chính thức tiết lộ tính năng PartyPlay mới này và đưa ra ngày mà người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *