Pokemon Go chính thức tiết lộ tính năng Party Play sắp ra mắt

Pokemon Go đã chính thức ra mắt Party Play, một tính năng mới nâng cấp trải nghiệm chơi hợp tác.

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2023, tài khoản Twitter/X chính thức của Pokemon Go đã tung ra một hình ảnh giới thiệu cho thấy hình bóng của bốn huấn luyện viên với hashtag GOStartTheParty.

Đoạn teaser này khiến nhiều người tin rằng tính năng co-op được đồn đại cuối cùng cũng sẽ lộ diện trong những ngày tới.

Giờ đây, Niantic đã chính thức tiết lộ rằng Party Play dành cho Pokemon Go, sẽ có các tính năng co-op nâng cao dành cho những huấn luyện viên muốn chơi trò chơi di động cùng nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Go giới thiệu tính năng Party Play

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023 – một ngày sau khi Pokemon Go tung ra hình ảnh giới thiệu khó hiểu – tài khoản Twitter/X chính thức của trò chơi tiết lộ Tính năng Party Play thông qua các đoạn video ngắn.

Đoạn clip cho thấy món quà được gói từ từ lộ ra qua màn hình điện thoại thông minh. Sau khi được tiết lộ đầy đủ, các huấn luyện viên sẽ được xem biểu tượng Party Play đầy đủ và tiết lộ rằng sẽ sớm có thêm thông tin về tính năng này.

Trong khi thông tin chi tiết chính thức về Party Play vẫn còn khan hiếm, người hâm mộ có thể biết được điều gì sẽ xảy ra nhờ những rò rỉ gần đây.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 9 năm 2023, một nhóm thợ khai thác dữ liệu Pokemon Go đã phát hiện ra thông tin sơ bộ về Party Play thông qua bản cập nhật 0.283.0.

Điều này rò rỉ tối đa bốn người chơi có thể thành lập một nhóm và chơi cùng nhau. Ngoài ra, có vẻ như số lượng huấn luyện viên có thể tổ chức tiệc tùng có thể tăng lên theo thời gian.

Các huấn luyện viên trong một Nhóm có thể chia sẻ vị trí của họ và chơi cùng nhau trong khi tham gia các Cuộc đột kích, khám phá các Tuyến đường và hoàn thành các Thử thách riêng của Nhóm.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa được Niantic xác nhận tại thời điểm viết bài, tuy nhiên, do hình ảnh teaser ban đầu bao gồm bốn huấn luyện viên và hình bóng Raid nên có vẻ như rò rỉ này khá chính xác.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ Pokemon Go đã biết Party Play là có thật và sắp ra mắt, việc Niantic tiết lộ thêm thông tin về tính năng co-op mới chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cho đến lúc đó, các huấn luyện viên có thể xem phần Pokemon chuyên dụng của chúng tôi để cập nhật mọi thứ về Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *