Pokemon Go Cherubi Evolution: Cách nhận được Cherrim Sunshine \u0026 Dạng mây

Cherubi của Pokemon Go tiến hóa thành Pokemon với hai dạng, Sunshine Cherrim và Overcast Cherrim, nhưng không rõ làm thế nào để có được cả hai cho bộ sưu tập của bạn.

Cherubi là một loài độc nhất trong Pokemon Go vì nó có một quá trình tiến hóa với hai dạng khác nhau. Trong trò chơi trực tuyến chính, hình thức này luôn thay đổi dựa trên thời tiết, nhưng nó hoạt động hơi khác một chút trong Pokemon Go.

Vì vậy, cho dù bạn muốn có được Sunshine Cherrim hay Overcast Cherrim, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về cả hai quá trình tiến hóa của Cherubi trong Pokemon Go bên dưới – bao gồm cả tính khả dụng Shiny của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Giải thích sự tiến hóa của Cherubim
  • Cách nhận được Sunshine Cherrim & Cherrim u ám
  • Sự khác biệt giữa hai hình thức là gì?
  • Cách bắt Cherubim
  • Cherubi và Cherrim có thể tỏa sáng không?

Niantic

Sunshine Cherrim là một trong những dạng tiến hóa của Cherubi.

Giải thích sự tiến hóa của Cherubi trong Pokemon Go

Bạn cần phải thu thập 50 viên kẹo để biến Cherubi thành Cherrim. Bạn có thể làm điều này bằng cách bắt thật nhiều Cherubim, sử dụng Pinap Berries để tăng số kẹo bạn nhận được và di chuyển bất kỳ Cherubim nào bạn không muốn.

Khi bạn đã thu thập đủ Kẹo, bạn chỉ cần chọn Cherubi mà bạn muốn tiến hóa (xem số liệu thống kê của chúng bằng cách xếp hạng chúng là một cách hay để quyết định) và sau đó nhấn nút ‘Tiến hóa’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận được Sunshine Cherrim & Cherrim u ám trong Pokemon Go

Cherubi có thể biến thành Sunshine Cherrim hoặc Overcast Cherrim trong Pokemon Go, nhưng thật không may, không có cách nào để xác định bạn sẽ nhận được hình thức nào, bởi vì quá trình tiến hóa này được quyết định ngẫu nhiên.

Điều này đánh dấu sự khác biệt so với các trò chơi Pokemon chính thống, nơi Cherubi sẽ biến thành Sunshine Cherrim khi thời tiết nắng và biến thành Cherrim u ám trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào khác.

Mặc dù bạn không thể kiểm soát quá trình tiến hóa Cherubi trong Pokemon Go nhưng thời tiết sẽ ảnh hưởng đến nó Sinh sản anh đào hoang dãnên nếu bạn may mắn tìm được Cherrim theo cách này thì sẽ dựa vào thời tiết.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hình dạng Cherubi và Cherrim trong Pokemon GONiantic

Cherubi có thể là Cherrim Mendung hoặc Cherrim Sunshine.

Sự khác biệt giữa Cherrim nắng và Cherrim u ám

Sunshine Cherrim và Overcast Cherrim đều có cùng số liệu thống kê, cách gõ và CP tối đa. Điểm khác biệt duy nhất là Sunshine Cherrim có thể học thêm một chiêu thức tích điện, Quả cầu thời tiết (Lửa).

Cả hai hình thức đều không tốt lắm trong Raids hoặc Go Battle League, nhưng Weather Ball (Fire) mang lại lợi thế cho Sunshine Cherrim vì thuộc loại Cỏ với chiêu thức kiểu Lửa khá độc đáo.

Làm thế nào để có được Cherubi Cherrim tiền tiến hóa trong Pokemon Go

Cherubi khá hiếm trong Pokemon Go, nhưng bạn có thể bắt chúng trong tự nhiên Nếu bạn may mắn. Đôi khi chúng sẽ xuất hiện trong nhóm Trứng hiện tại, mặc dù không đảm bảo rằng chúng sẽ ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đọc thêm: Những Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go

Cherubi và Cherrim có thể sáng bóng trong Pokemon Go không?

Cherubi và Cherrim sáng bóng trong Pokemon GoNiantic

Đây là hình dáng của Cherubi sáng bóng và Cherrim.

Cherubi sáng bóng có thể được tìm thấy trong Pokemon Go. Điều này có nghĩa là cả hai dạng tiến hóa của nó, Sunshine Cherrim và Overcast Cherrim, cũng có thể là Shiny.

Họ đã ra mắt Sparkling trong sự kiện Tuần lễ Bền vững năm 2022, nơi Cherubi sẽ thúc đẩy hạt giống. Như mọi khi, việc tìm kiếm Pokemon sáng bóng không bao giờ là dễ dàng, vì vậy hãy đi săn vui vẻ!


Bây giờ bạn đã biết cách nhận được sự tiến hóa Cherubi trong Pokemon Go, hãy xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Loại biểu đồ | Cách bắt Ditto | Eeveelutions hay nhất | Khen thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã Khuyến Mãi | Làm thế nào để có được quả Pinap | Bảng thời gian tập trung

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *