Pokemon giới thiệu khuyến mãi hợp tác thẻ TCG Bảo tàng Van Gogh \u0026 nghệ thuật

Công ty Pokemon đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới với sự hợp tác của Bảo tàng Van Gogh, cũng như các thẻ quảng cáo TCG mới.

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2023, The Pokemon Company đã công bố hợp tác với Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam thông qua một đoạn giới thiệu hoạt hình ngắn trên kênh YouTube chính thức của mình.

Mặc dù thông tin chi tiết còn hạn chế nhưng người hâm mộ đang có được cái nhìn thoáng qua về các Pokemon như Pikachu và Eevee kết hợp với một số tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng nhất của Van Gogh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Pokemon đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Van Gogh sẽ là một phần của sự hợp tác, bao gồm thẻ quảng cáo TCG độc quyền có hình Pikachu.

Pokemon tiết lộ tác phẩm nghệ thuật hợp tác của Bảo tàng Van Gogh

Tài khoản Twitter/X Pokemon chính thức tiết lộ biết thêm thông tin chi tiết về sự hợp tác với Bảo tàng Van Gogh vào ngày 27 tháng 9 năm 2023.

Theo dòng tweet, sự hợp tác với Bảo tàng Pokemon x Van Gogh diễn ra từ Thứ Năm, ngày 28 tháng 9 năm 2023 đến Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, tại Amsterdam.

Trong suốt thời gian hợp tác, những người ghé thăm bảo tàng có thể xem tác phẩm nghệ thuật có chủ đề Pokemon lấy cảm hứng từ Van Gogh, tham gia các cuộc săn tìm nghệ thuật và mua các vật phẩm độc quyền “từ Trung tâm Pokemon và tại bảo tàng”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Pokemon TCG Twitter/X tài khoản tung ra thiệp quảng cáo ‘Pikachu đội mũ nỉ màu xám’, dựa trên bức tranh ‘Chân dung tự họa với mũ nỉ màu xám’ của Van Gogh.

Thẻ này là thẻ Năng lượng chiếu sáng 60 HP với khả năng Pika-Portrait, cho phép người huấn luyện tìm thấy Pikachu trong bộ bài của họ và đặt nó trên Ghế dài, trước khi xáo trộn bộ bài.

Tổng hợp tin tức Pokemon Serebii.net cũng mang đến nhiều tác phẩm nghệ thuật có chủ đề Pokemon được trưng bày tại Bảo tàng Van Gogh.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những tác phẩm này bao gồm một bức tranh ‘Sunflowers’ lấy cảm hứng từ Sunflora, Smeargle trong ‘Chân dung tự họa như một họa sĩ’ và Eevee trong ‘Chân dung tự họa với chiếc mũ che nắng’.

Hy vọng rằng những người hâm mộ Pokemon cũng như nghệ thuật sẽ có thể đến thăm Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam trong thời gian hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *