Pokemon gặp Halo Infinite với việc tạo ra một đấu trường chiến đấu không có thật

Halo Infinite Forgers trở lại với bản đồ và chế độ trò chơi mới, trong đó người chơi chọn một đội Covenant và bắn họ vào chiến trường, mô phỏng một thương hiệu trò chơi mang tính biểu tượng khác trong Pokemon.

Mặc dù bản mod Halo Forge được yêu thích đã bị nhà phát triển 343 Industries trì hoãn nhiều lần, nhưng tính năng này cuối cùng đã tồn tại được vài tháng trong Halo Infinite. Với việc người chơi tạo ra các bản đồ và loại trò chơi hoàn toàn mới và sáng tạo nhờ vào các công cụ mà họ có thể tùy ý sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và với sự ra mắt của Phần 5, cơ sở người chơi dường như đang quay trở lại Infinite, với mức độ tương tác hiện cao hơn so với bảy tháng trước.

Một bản mod như vậy được tạo gần đây trong Halo Infinite bắt chước một thương hiệu trò chơi điện tử lớn khác trong Pokemon. Như đã thấy trong một bài đăng Twitter mới của Dan The BlokeChế độ trò chơi cho phép người chơi nhặt bóng, ném chúng xung quanh đấu trường và sinh ra kẻ thù Halo như thể chúng là Pokemon bị ném vào trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi người chơi đã ném tất cả đội Halo của mình lên sân khấu, trận chiến sẽ bắt đầu. Trong clip, có thể thấy những người như Jackals, Elite, v.v. đang chiến đấu với nhau. Người chơi chỉ cần ngồi lại và xem đám đông của họ chiến đấu vì vinh quang. Đội xếp cuối cùng sẽ đăng quang đội chiến thắng, như bạn mong đợi.

Để thực sự nắm bắt được bản chất của Pokemon, trung tâm của đấu trường có một PokeBall khổng lồ. Những người hâm mộ Halo Infinite khác đã bình luận về đoạn clip lan truyền, bày tỏ sự phấn khích và ngưỡng mộ đối với tác phẩm mới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã viết: “Ôi Chúa ơi, tôi muốn trở thành người giỏi nhất. Chúng tôi cần tạo một bản mod đầy đủ phong cách RPG như thế này với trang bị tùy chỉnh cho Pokemon đang hoạt động của bạn và cho phép bạn chuyển đổi bằng các đòn tấn công cận chiến.

Những người khác nói thêm, “Ôi chúa ơi, Fake không bao giờ hết làm tôi ngạc nhiên” và “Anh bạn, điều này thật tuyệt vời, Hãy sửa nó đi.”

Khi Forge phát hành Halo Infinite lần đầu tiên, Dexerto đã biên soạn danh sách một số tác phẩm sáng tạo hay nhất do người hâm mộ tạo ra bằng tính năng bản đồ trong trò chơi. Hãy nhớ xem qua và thưởng thức một số bản đồ và mod Forge thú vị nhất trực tuyến hiện nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi có thêm tin tức và cập nhật về Halo? Hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *