Pokemon công bố Scarlet \u0026 Violet Fix và người hâm mộ không khỏi hồi hộp

Game Freak đã phác thảo các bản sửa lỗi sẽ được tung ra trong bản cập nhật Pokemon Scarlet và Violet phiên bản 2.0.1, tuy nhiên người chơi thất vọng vì một số vấn đề sẽ không được giải quyết.

Trong một bài đăng trên trang Cộng đồng Pokemon, nhà phát triển đã công bố kế hoạch triển khai Bản cập nhật 2.0.1 vào nửa đầu tháng 10.

Bài đăng liệt kê hai lỗi Scarlet và Violet mà bản vá sắp tới sẽ giải quyết, một trong số đó liên quan đến thực tế là một số chiến thắng trước Huấn luyện viên NPC không được ghi lại trong trò chơi. Kết quả là người chơi không nhận được phần thưởng mà họ đã nợ sau khi thắng một số trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, vấn đề thứ hai cần giải quyết xoay quanh việc không thể chuyển Pokemon đặc biệt đã chọn sang Scarlet/Violet thông qua HOME nếu quái vật được thêm vào HOME từ Pokemon Go. Một nhóm người hâm mộ tin rằng những vấn đề cấp bách hơn nhiều đòi hỏi sự chú ý của nhóm phát triển.

Người chơi Pokemon Scarlet và Violet yêu cầu sửa lỗi hiệu suất

Các bài đăng trên Twitter về bản vá 2.0.1 chứa đầy những bình luận từ những người hâm mộ Scarlet và Violet bất mãn, nhiều người trong số họ thắc mắc tại sao những vấn đề lớn vẫn chưa được biết.

Kể từ khi phát hành vào tháng 11 năm 2022, tựa game này đã gặp khó khăn do tốc độ khung hình không nhất quán, hiệu suất nhìn chung kém và các trục trặc kỹ thuật làm gián đoạn các trải nghiệm nhập vai khác. Đây là sai lầm mà người chơi muốn khắc phục càng sớm càng tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người kể Chơi Pokemon tài khoản để thông báo cho Game Freak rằng các vấn đề được liệt kê không phải là mối quan tâm chính của hầu hết người dùng. “Vấn đề chính liên quan đến tốc độ khung hình khủng khiếp khiến cho các trình chiếu không hoạt hình trông mượt mà.”

Các câu trả lời khác cũng không bị chậm trễ. “Theo nghĩa đen chỉ có 2 lần sửa chữa lớn????? Trò chơi là một mớ hỗn độn được mã hóa với kết cấu pokemon lộn xộn, độ trễ không thể chịu nổi, v.v.,” các phản hồi khác nhau đọc.

Hàng chục bình luận khác cũng đề cập đến việc thiếu các bản sửa lỗi hiệu suất đáng thất vọng. Một số từ bỏ hoàn toàn. Điều này được thể hiện rõ trong những câu trả lời như sau: “Các bản vá hiệu suất chưa bao giờ xảy ra với các bạn.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, tất cả những gì ai có thể làm là hy vọng sẽ nhận được các bản sửa lỗi liên quan đến hiệu suất cho Scarlet và Violet. Nhưng thật không may, có vẻ như những vấn đề như vậy không phải là ưu tiên hàng đầu vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *